Final Fantasy Fan Club VN - Where Reality Becomes Fantasy

Nhóm sản xuất Final Fantasy XII có thể sẽ cân nhắc làm một game mới về Ivalice

0

Thế giới Ivalice đã có sự trở lại khá ấn tượng với việc Final Fantasy XII: The Zodiac Age sắp sửa phát hành vào tháng 7 cùng phần raid lấy bối cảnh xứ sở này xuất hiện trong Final Fantasy XIV: Stormblood. Và có thể đây mới chỉ là sự bắt đầu mà thôi.

Khi trao đổi về tựa game Final Fantasy XII, producer Hiroaki Kato cho biết nhóm của ông đang tính tới chuyện sản xuất một trò chơi khác về Ivalice nếu có đủ điều kiện cần thiết.

“Lí do khiến Ivalice trở nên dần mờ nhạt là vì những thành viên thực hiện Final Fantasy XII gốc đã phân tán đi nhiều dự án khác nhau, khiến cho việc sản xuất một game tiếp theo diễn ra ở thế giới này trở nên vô cùng khó khăn”.

Nhưng bản HD Remaster đã tập hợp được họ lại với nhau, mở ra cánh cửa cho những dự án liên quan đến Ivalice. “Khi [Final Fantasy XII: The Zodiac Age] phát hành, chúng tôi mong muốn nhận được nhiều phản hồi từ người chơi. Từ những ý kiến đóng góp này, chúng tôi sẽ cân nhắc đến việc thực hiện một game khác về Ivalice”.

Ivalice bắt đầu có mặt trong các game của Square từ giữa những năm 90 của thế kỷ 20. Phong cách thẩm mỹ đặc biệt cùng tình hình chính trị phức tạp của nó đã khiến nhiều người hâm mộ vô cùng thích thú. Lần cuối cùng thế giới này xuất hiện là từ năm 2008 với Final Fantasy Tactics A2: Grimmoire of the Rift.

Nếu Square Enix thực sự quay lại Ivalice thì đây không phải là lần đầu tiên giới fan hâm mộ làm ảnh hưởng đến những kế hoạch của họ. Hồi 2013, đạo diễn Hajime Tabata từng nói rằng yêu cầu của người chơi đã đủ để thuyết phục Square Enix thực hiện phiên bản HD của Final Fantasy Type-0.

Final Fantasy Fan Club VN

Leave A Reply

Your email address will not be published.

error: Content is protected !!