Những chi tiết có thể bạn không nhận ra ở trailer mới nhất của Final Fantasy VII Remake

0

Ngay khi trailer mới của Final Fantasy VII Remake được ra mắt, cộng đồng người hâm mộ đã bắt tay vào săm soi từng khung hình để tìm ra những chi tiết mà nếu chỉ xem lướt qua có thể bạn sẽ bị bỏ lỡ. Dưới đây là một số điểm thú vị được chia sẻ trên trang TheLifeStream.net

Sự tồn tại của Materia “Độc lập”

Chắc các bạn còn nhớ ở tựa game gốc, materia Độc lập (màu tím) là câu trả lời của Final Fantasy VII cho các kỹ năng “bị động”, ví dụ như Counterattack, HP/ MP Plus, Cover, Chocobo Lure v.v… Ở trailer mới nhất, Cloud mang thanh kiếm Hardedge và một ánh tím đã được nhìn thấy ở một trong ba ô materia.

Từ bức hình bên trên thì có vẻ như món vũ khí này có 3 ô (trong đó 2 ô liên kết với nhau), khác so với nguyên bản là có 4 (2 liên kết, 2 độc lập).

Tifa vốn đã xuất hiện trước khi cô được công bố chính thức

Có lẽ không nhiều người nhìn ra chi tiết này nhưng các bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy Tifa đang chiến đấu trước khi đến đoạn “hé lộ” chính thức ở nửa sau trailer, cụ thể:

Seventh Heaven bên trong Seventh Heaven

Những ai đã chơi qua Final Fantasy VII gốc chắc chắn sẽ nhận ra hình ảnh 2D của quán bar Seventh Heaven được treo trên tường và dán ở mặt tủ lạnh tại phiên bản mới. Đây không phải là lần đầu tiên Square Enix sử dụng cách làm này vì trước đây chúng đã từng xuất hiện ở bộ phim Advent Chilren cũng như tựa game Dirge of Cerberus.

 

Source TheLifeStream.Net
You might also like
Leave A Reply

Your email address will not be published.