Những hình ảnh đầu tiên về triển lãm “Works of Visual Works” của Square Enix

0

ポスター_最終

“Works of Visual Works – State of the Art Digital Art”

Hãng Square Enix và Bảo tàng Ooka Makoto Kotoba hiện đang tổ chức triển lãm Works of Visual Works – State of the Art Digital Art” tại Mishima, Nhật Bản. Triển lãm là cơ hội để khách thăm quan có dịp được xem các cảnh hậu kỳ các sản phẩm phim CGI của Square Enix và cách để một sản phẩm được hoàn thiện

Những bức hình thiết kế sẽ được đưa lên các màn hình lớn treo trên tường và người xem sẽ được nhìn cận cảnh những bức dựng hình chất lượng rất cao của các nhân vật như Lightning (Final Fantasy XIII), Yuna, Tidus (Final Fantasy X), Warrior of Light (Final Fantasy XIV), Cloud Strife (Final Fantasy VII Remake), Ace (Final Fantasy Type-0) Hatsune Miku hay Katagiri Kyoka (Gunslinger Stratos).

Các cảnh hậu kỳ

Khi tham quan triển lãm, các bạn sẽ được thấy các màn hình chạy một số đoạn phim tài liệu ngắn về  Lightning Returns: Final Fantasy XIII, Final Fantasy XIVvà Dragon Quest, bao gồm những cảnh bị cắt khỏi sản phẩm hoàn thiện, độ chi tiết đến không ngờ của các mô hình nhân vật, cách xây dựng các thế giới rộng lớn và quá trình sản xuất từ hình ảnh đến motion-capture. Bên cạnh trò chơi điện tử, khách tham quan còn được xem một số đoạn quảng cáo như Hatsune Miku x Tetsuya Nomura, vốn được làm cho hội chợ Hatsune Miku Expo 2014.

Nếu như bạn theo dõi tin tức về Square Enix trong một số năm trở lại đây, chắc bạn sẽ không ngạc nhiên khi nghe về chi phí sản xuất rất cao của hãng. Để đạt được đến sát nhất với thực tế và có độ chi tiết cao nhất, họ thường tạo ra các món đồ thật như kiểu tóc, áo giáp và một số vật dụng khác phục vụ công tác thiết kế. Đó là lí do vì sao hãng mang tới triển lãm các đồ có kích thước to như thật như thanh Buster Sword của Cloud trong Final Fantasy VII, bộ quần áo của Genesis trong Crisis Core: Final Fantasy VII, trang phục Samurai của Ace trong Final Fantasy Type-0 và áo giáp của Gabranth trong Final Fantasy XII.

Triển lãm “Works of Visual Works” còn trình diễn hệ thống motion-capture thực tế đang được sử dụng để ghi lại chuyển động cho các bộ phim CGI. Sau đó một buổi phỏng vấn trực tiếp sẽ được tổ chức để các nhân viên làm việc tại Square Enix trả lời các câu hỏi và chia sẻ kinh nghiệm. Tại đây còn có một khu vực dành riêng để trải nghiệm công nghệ thực tế ảo.

Những fan quan tâm có thể ghé thăm sự kiện này tại Bảo tàng Ooka Makoto Kotoba, địa chỉ chính xác:

1-9-11 Bunkyocho
Z-kai Bunkyocho Bldg. 1 to 2F
Mishima 411-0033
Shizuoka Prefecture

Thời gian mở cửa là từ 10h sáng đến 5h chiều.

Giá vé:

Người lớn: 1000 yen
Sinh viên: 700 yen
Học sinh cấp 3: 500 yen
Trẻ em được miễn phí vé vào cửa.

Merchandise

Sách “Works of Visual Works” giá 1200 yen
Poster giá 700 yen
Clear File giá 400 yen
4 Post Card giá 400 yen

Nguồn: SquarePortal

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.