Những hình ảnh mới nhất về Final Fantasy VII Remake có thể sẽ xuất hiện tại triển lãm kỷ niệm 30 năm series

0

Vừa qua hãng Square Enix đã công bố thông tin chi tiết về sự kiện “Final Fantasy 30th Anniversary Exhibition – Farewell Story Exhibition” (triển lãm kỷ niệm 30 năm dòng game), dự kiến được tổ chức từ ngày 22 tháng 1 đến 28 tháng 2 tại Trung tâm triển lãm Mori Art ở khu phức hợp Roppongi Hills, Tokyo.

Đây là sự kiện được liên kết tổ chức với Sony cùng một vài đối tác khác và sẽ có quy mô vô cùng lớn để nhìn lại chặng đường lịch sử dài 30 năm của series Final Fantasy.

Tựa đề của cuộc triển làm xuất phát từ ý tưởng sẽ có rất nhiều “lời chào tạm biệt” được gửi đến mỗi khách tham quan thông qua hệ thống “âm thanh thực tế tăng cường”. Tiếng của các nhân vật và nhạc nền sẽ kết nối với màn hình hiển thị khi người xem đến với mỗi khu vực nhất định. Có khoảng 50 bản nhạc trong game được phát, cùng với rất nhiều trích đoạn từ các phiên bản khác nhau.

Một điều đặc biệt thú vị là Final Fantasy XV và Final Fantasy VII đã được ban tổ chức đặc biệt ưu tiên với những kịch bản cụ thể.

Chương trình dành cho Final Fantasy VII được đặt tên “Words Left Behind by Aerith”. Người xem sẽ được khám phá nhà thờ quen thuộc của Sector 5 và nghe lời kể của Aerith. Khu vực này bao gồm cả những “khung ảnh” mà khả năng cao sẽ trình chiếu hình ảnh đến từ Final Fantasy VII Remake. Đích thân tác giả Kazushige Nojima đã chắp bút cho kịch bản của phần này.

Với Final Fantasy XV, chúng ta sẽ có cơ hội trải nghiệm “Phantom Wedding“, tập trung vào lễ cưới của Noctis và Luna ở cuối game cùng với Vua Regis, Prompto, Gladiolus và Ignis đang gửi những lời chúc phúc đến cô dâu và chú rể.

Dưới đây là những hình ảnh được đính kèm với thông báo của nhà sản xuất:

Final Fantasy Fan Club VN

Source Dualshockers

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.