Những quà tặng khi đặt trước Dragon Quest Builders

0

dqb_psn_theme_1

Các khách hàng khi đặt muaDragon Quest Builders tại các đơn vị bán lẻ sẽ có cơ hội nhận được một số phần thưởng đặc biệt. Dù bạn mua bản đĩa vật lý hay bản digital trên PlayStation Store thì Square Enix đều chuẩn bị cho bạn những bất ngờ nho nhỏ.

PlayStation Store

  • Giao diện (theme) Cục gạch độc quyền cho PlayStation 4.
  • Retro Building Pack với 4 công thức khác nhau: 8-Bit Brick Recipe, Olde Worlde Wall Recipe, Retro Roof Recipe và Time-Honored Turf Recipe.

Amazon

  • Knight Abhorrent & Knight Errant Battle Ticket / Mage Blueprint: Sử dụng tấm vé này bạn sẽ được tham gia trận chiến với Hiệp sĩ Abhorrent và Hiệp sĩ Errant. Phần thưởng dành cho người chiến thắng là thiết kế dành cho bức tượng Pháp sư.
  • Vis Mager & Dracky Battle Ticket / Warrior Blueprint: Sử dụng tấm vé này để kích hoạt trận đánh với Vis Mager và Drackies. Phần thưởng khi vượt qua thử thách này là thiết kế dành cho bức tượng Chiến binh.

GameStop/EB Games

  • Green Dragon & Slime Battle Ticket / Hero Blueprint: Sử dụng tấm vé này để kích hoạt trận đánh với Rồng Xanh và Slime. Nếu thắng bạn sẽ nhận được bản thiết kế bức tượng Anh hùng.
  • Tearwolf & Ghost Battle Ticket / Martial Artist Blueprint: Sử dụng tấm vé này để kích hoạt trận đánh với Tearwolf và Ghost. Phần quà dành cho bạn là bản thiết kế tượng Võ sư.

Dragon Quest Builders dự kiến ra mắt vào tháng 10 năm nay.

Nguồn: Nova Crystallis

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.