Những thông tin mới về Kingdom Hearts III sẽ được tiết lộ tại D23 Expo 2015

0

d232015header1

Disney Interactive sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin mới về những tựa game sắp ra mắt của mình tại sự kiện D23 Expo 2015 ở Anaheim, California. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 14 đến ngày 16 tháng 8.

Trong số các tựa game được mang đến, Kingdom Hearts III cũng có góp mặt cùng với nhiều khách mời đặc biệt và hàng rất nhiều quà tặng độc đáo cho những người trực tiếp tham dự buổi thuyết trình Hall D23.

KH3_01re

Những tựa game khác cũng được công bố tại sự kiện lần này bao gồm Star Wars Battlefront, và Disney Infinity 2.0 Edition.

Trong buổi thuyết trình Hall D23 vào ngày 16 tháng 8 lúc 11:00, người hâm mộ chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ những trailer, gameplay chưa từng được trình chiếu cùng hàng đống thông tin mới từ các trò chơi đang rất được mong chờ của Disney Interactive. Các tựa game tham gia vào buổi thuyết trình là: Disney Infinity 3.0 Edition, Star Wars™ Battlefront™ từ Electronic Arts và Kingdom Hearts III từ Square Enix. Disney Interactive sẽ ra mắt thêm nhiều nhân vật trong Star Wars, Play Sets mới cho Disney Infinity 3.0 Edition và gửi tặng cho tất cả khách mời tham dự những phần quà đặc biệt chỉ dành riêng cho Hall D23. Electronic Arts cũng sẽ mang đến cho người chơi cái nhìn sâu sắc hơn về Star Wars Battlefront, những trải nghiệm chân thực nhất về tựa game sẽ đến vào ngày 17 tháng 11. Còn Square Enix, họ sẽ mang đến một vài vị khách mời đặc biệt đến Hall 23 để tiết lộ thêm nhiều thông tin nóng hổi mới về Kingdom Hearts III.

Final Fantasy Fan Club VN

Nguồn: Novacrystallis

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.