Nobuo Uematsu có thể sẽ tham gia Final Fantasy VII Remake

0

Nhạc sĩ huyền thoại của series Final Fantasy, ngài Nobuo Uematsu trước đây từng phát biểu sau khi Final Fantasy VII Remakeđược công bố rằng ông “không liên quan gì đến dự án này”. Tuy nhiên một đoạn phỏng vấn mới xuất hiện gần đây đã cho thấy có thể mọi chuyện sẽ khác.

Dưới đây là đoạn dịch đến từ forum TheLifeStream.net:

Kitase: Hiện tại, tôi đang thực hiện dự án Final Fantasy VII Remake, và mặc dù Uematsu-san đã từng tham gia nhiều tựa game trước đó nhưng sự thật là bắt đầu từ Final Fantasy X thì tôi mới được làm việc trực tiếp với ông ấy. Khi tôi đến nói chuyện với Uematsu-san lần đầu để đề nghị sáng tác nhạc cho bản remake, ông ấy đã rời Square Enix và có những hoạt động riêng nên tôi nghĩ mình sẽ bị đối xử một cách lạnh nhạt…

Khán giả: (cười)

Kitase: Tôi đã nghĩ như vậy nhưng từ khóa FFVII…

Mọi người suy luận bài phỏng vấn trên liên quan đến BRA★BRA Final Fantasy VII Brass de Bravo, một buổi hòa nhạc mới diễn ra gần đây tại Nhật.

Mặc dù một số trang tin đã thông báo Uematsu xác nhận sẽ tham gia làm remake nhưng sự thật là việc này vẫn chưa 100% chính thức. Chúng ta hãy cùng chờ những thông báo tiếp theo đến từ nhà sản xuất và hi vọng đây là sự thật.

Final Fantasy Fan Club VN

Source TheLifeStream.net

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.