Nobuo Uematsu muốn làm 1 tựa game 2D mới cùng team sản xuất Final Fantasy VI

0

Nhà soạn nhạc nổi tiếng Nobuo Uematsu, người được biết đến là bậc thầy đã sáng tác nhạc cho những phiên bản thời kì đầu của dòng game Final Fantasy, nhưng hiện tại ông đang làm việc như 1 freelancer. Gần đây ông đã chia sẻ rằng bản thân muốn làm 1 tựa game 2D mới có thể vượt qua Final Fantasy VI.


20141027_224347_thumb

Trong 1 cuộc phỏng vấn nhỏ tại buổi hòa nhạc có tên là Lapis Dream Ochestra vừa được tổ chức tại Kyoto, Nobuo Uematsu đã tiết lộ về mong muốn tạo ra 1 tựa game 2D RPG mới.

Uematsu đã kể về cuộc gặp gỡ với người bạn thân cũ, cha đẻ của dòng game Final Fantasy – Hironobu Sakaguchi, về việc họ cùng nhau hồi tưởng lại quãng thời gian huy hoàng của Final Fantasy VI, tựa game sở hữu những bản nhạc mà Uematsu yêu thích nhât.

Họ nói về mong muốn được cống hiến nhiều hơn cho game, cũng như về xu hướng chung của các tựa game hiện nay đều hướng tới công nghệ 3D và các hình ảnh động CG. Cả 2 đều có chung quan điểm là còn rất nhiều việc họ có thể làm cho những tựa game trên nền tảng 2D.

Trước khi họ nhận ra điểm chung đó, thì cả 2 đã chuyển sang chủ đề rằng họ muốn làm 1 tựa game 2D cùng với những người đã cùng phát triển Final Fantasy VI.

FF3_zps53bf9cf7

Trong khi cuộc nói chuyện chỉ giống như việc 2 người bạn cũ hàn huyên ôn lại những kỷ niệm thì Nobuo Uematse thực sự rất nghiêm túc với việc làm 1 tựa game 2D, thậm chí ông đã gửi các ý tưởng cho Square Enix.

Vào cuối cuộc phỏng vấn, ông nói rằng mình rất muốn thực hiện nhiều bản nhạc có thể làm cho 1 tựa game có thể vượt qua Final Fantasy VI.

Final Fantasy Fan ClubVN – Theo siliconera.com

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.