Nội dung bản cập nhật 5.45 của Final Fantasy XIV

0

Bản Patch 5.45 của Final Fantasy XIV sẽ được phát hành trong ngày 02/02/2021 (giờ US) với nhiều nâng cấp cho series Save the Queen, job Blue Mage và Bộ công cụ Skysteel dành cho những nghệ nhân chế tác.

TRẬN CHIẾN QUY MÔ LỚN: DELBURUM REGINAE

“Bên dưới khu đất bỏ hoang của Thành Bozja là tàn tích còn sót lại của vương quốc Nữ hoàng Gunnhildr. Ngôi đền nằm ở vị trí trung tâm của nó, từng là ngọn hải đăng soi sáng cho những hi vọng của Bozja, nay mãi mãi bị vùi lấp trong bóng tối. Đây sẽ là nơi các Chiến Binh Ánh Sáng đặt di sản của Nữ hoàng về nơi an nghỉ”.

Là một phần trong Save the Queen, chuỗi nhiệm vụ yêu cầu các Chiến Binh Ánh Sáng chiến đấu để giải phóng vùng thuộc địa Bozja của Đế quốc Garlean, một trận đại chiến sẽ diễn ra ở Delburum Reginae. Series này, bao gồm cả các vũ khí Resistance, có thể khởi động ở Doman Enclave và sẽ đưa bạn đến với Chiến Trường Nam Bozja để chiến đấu với quân đội Đế quốc. Có phạm vi tương đương như Forbidden Land Eureka, nội dung này sẽ diễn ra ở một khu vực rất rộng lớn;

CẬP NHẬT CHO BLUE MAGE

Blue Mage bây giờ có thể lên tới cấp độ 70. Nhiều hành động mới có thể sao chép ví dụ như Phantom Flurry của Suzkau. Bên cạnh đó, một số nhiệm vụ trong Blue Log đã được sửa đổi để kiểm tra kho phép thuật của bạn, đồng thời người chơi còn có cơ hội nhận set đồ Level 70.

CẬP NHẬT BỘ CÔNG CỤ SKYSTEEL

Công cuộc đại tái thiết Ishgard đang được thực hiện và đây là thời điểm thích hợp để nâng cấp dụng cụ cho các nghệ nhân chế tác. Quá trình này có concept tương đồng với Relic, Anima hay vũ khí Resistance với những yêu cầu về nguyên liệu quý hiếm.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.