Nomura chia sẻ về việc hoãn phát hành Kingdom Hearts HD 2.8, hé lộ việc hỗ trợ PlayStation 4 Pro

0

nomuramessage

Sau khi tung ra một trailer mới cũng như cập nhật hàng tá thông tin trên trang chủ, đạo diễn Tetsuya Nomura đã có khá nhiều điều để nói về Kingdom Hearts HD 2.8 Final Chapter Prologue. Nhưng thay vì sử dụng cách phỏng vấn thông thường, ông đã dùng Twitter để gửi một thông điệp đến người hâm mộ.

“Trước tiên, tôi thành thật xin lỗi các bạn. Như đã thông báo ngày hôm nay, do có sự điều chỉnh trong các tựa game, ngày phát hành dự kiến của chúng tôi cho Kingdom Hearts 2.8 sẽ bị dời từ tháng 12 năm 2016 đến ngày 12/01/2017. Với những ai đang mong chờ ngày phát hành trước khi kết thúc năm, tôi xin lỗi các bạn. Tôi phải nhấn mạnh một điều là công tác phát triển vẫn đang đi đúng kế hoạch mà không gặp bất cứ trở ngại nào và chúng tôi gần hoàn thành rồi.

Với việc thời hạn hoàn thành đã gần kề, chúng tôi hiện đang khá bận rộn với những giây phút cuối cùng của 2.8, nhưng lần đầu tiên trong lịch sử, box-art của trò chơi lại được hoàn thành trước khi ngày phát hành chính thức được công bố. Tôi nghĩ tôi sẽ để sự bất ngờ này nói lên được mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp như thế nào. Thêm nữa là game chắc chắn tương thích với PS4 Pro, nên mọi người hãy chờ nhé. Một trò chơi khác mà chúng tôi đang tiến hành đó là Kingdom Hearts III vẫn đang bám kịp về mặt tiến độ. Có khá nhiều thế giới bạn có thể chạy, nhảy … Tôi đã rất thích thú khi cho Sora di chuyển trong một không gian vô cùng rộng lớn”.

Nguồn: Nova Crystallis, Goldpanner, KHInsider

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.