Phần hai của Final Fantasy VII Remake sẽ hoàn toàn do Naoki Hamaguchi đạo diễn

0

Chương tiếp theo trong series Final Fantasy VII Remake sẽ được dẫn dắt hoàn toàn bởi đồng đạo diễn của game đầu tiên, Naoki Hamaguchi. Đạo diễn Tetsuya Nomura đã xác nhận trong bài phỏng vấn mới đây với tờ Famitsu. Mặc dù Nomura nói ông chỉ còn giữ nhiệm vụ chỉ đạo sáng tạo cho cả Remake lẫn những tựa game liên quan đến Final Fantasy VII khác, ông vẫn khẳng định vai trò của mình không có thay đổi gì nhiều so với trước đây.

“Hôm nay, chúng tôi đã công bố tới ba tựa game Final Fantasy VII, nhưng như đã đề cập trước đây, bản thân tôi đang tham gia vào quá nhiều dự án. Vì chúng tôi đã định hình được nền tảng gameplay trong phần đầu tiên của Final Fantasy VII Remake và nhìn nhận được những gì cần cải thiện trong tương lai, Naoki Hamaguchi sẽ được tín nhiệm giao trọng trách đạo diễn phần kế tiếp, còn tôi chỉ đóng vai trò chỉ đạo sáng tạo cho tất cả những gì liên quan đến Final Fantasy VII, bao gồm Remake và các game trên mobile. Công việc của tôi không thay đổi gì lớn nên hãy tiếp tục ủng hộ cho tôi nhé”.

Tin tức này xuất hiện ngay sau khi Square Enix tung ra một loạt trò chơi mới bao gồm Final Fantasy VII Remake Intergrade cho PlayStation 5.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.