Phần tiếp theo của World of Final Fantasy đã được lên kịch bản nhưng chưa đi vào phát triển

0

Số mới nhất của tuần san Famitsu đã đăng tải một bài phỏng vấn với đạo diễn Hiroki Chiba của World of Final Fantasy trong đó có những chia sẻ về phiên bản nâng cấp Maxima sắp phát hành.

Dưới đây là một số thông tin đáng chú ý:

  • “Với bản port lên Switch của World of Final Fantasy Maxima, chúng tôi đã có cơ hội để cải thiện trò chơi. Thành thực mà nói thì ngân sách của chúng tôi không có nhiều do đó không thể tạo nên quá nhiều thay đổi nhưng chúng tôi đã tận dụng thời gian một cách cẩn thận và làm tất cả những gì có thể”.
  • “Sự khác biệt về độ phân giải giữa chế độ cầm tay và TV của Switch đã gây ra một vài khó khăn cho đội ngũ thực hiện. Engine được sử dụng là Orochi Engine. Bản thân máy Switch không hỗ trợ nhưng chúng tôi đã có nhóm engine trợ giúp nhiệt tình và tôi nghĩ đây là game Switch đầu tiên dùng Orochi”.
  • “Đối với phiên bản PS Vita, thiết bị này thiếu bộ nhớ cần thiết và không thể chạy bản nâng cấp”.
  • “Trò chơi có kể thêm một chút về tiểu sử của Lann và Reynn”.
  • “Mặc dù chưa có kế hoạch cho một hậu bản nhưng tôi đã hoàn thành kịch bản cho nó. Nếu Square Enix cho phép, chúng tôi sẽ bắt tay vào phát triển ngay”.
  • “Nhiều người cho rằng kiểu nói chuyện chơi chữ của Lann là không cần thiết, nên tôi đã cân nhắc để bỏ chúng đi. Tuy nhiên chúng tôi thấy hơi tội nghiệp cho cậu bé nên đã dừng ý định này”.
  • “Với lần chơi thứ hai, tôi đã nghĩ tới chuyện bổ sung lời bình luận từ các nhân vật xuất hiện trong mỗi cắt cảnh tuy nhiên như vậy hơi quá hư cấu nên cũng không sử dụng”.

World of Final Fantasy Maxima dự kiến ra mắt trên các hệ máy PlayStation 4, Xbox One, Switch, và PC (qua Steam) vào ngày 6 tháng 11.

Final Fantasy Fan Club VN

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.