Schoolgirl Strikers là tựa game Free To Play thành công của Square Enix

0

school_girl_strikers_ios

Khi xu hướng chung của làng game là phát triển dành cho những chiếc điện thoại thông minh thì Square Enix cũng không ngoại lệ, họ có khá nhiều sản phẩm ra mắt đều đặn dành cho Android và iOS và cũng có một vài cái tên gây tiếng vang trong số chúng như: Dragon Quest Monsters: Super Light, Final Fantasy: Record Keeper và tựa game RPG chiến đấu 3D có tên là Schoolgirl Strikers.

Schoolgirl Strikers là một trò chơi đặc biệt thú vị. Chủ tịch tập đoàn Square Enix – Yosuke Matsuda đã tiết lộ trong một cuộc họp báo gần đây rằng tựa game này là một sự thành công lớn và đóng góp rất nhiều vào doanh thu của họ. Sau đó ông cho biết Schoolgirl Strikers được phát triển bởi chính đội ngũ nội bộ của Square Enix, thay vì giao cho nhà sản xuất bên ngoài như những sản phẩm khác.

645306615534647c218de50011

“Nhóm phát triển nội bộ này chủ yếu bao gồm những gương mặt dày dặn kinh nghiệm trong việc phát triển trên hệ máy console như Ps2 và Ps3, và việc nhóm thành công trong việc sản xuất một tựa game F2P là một cột mốc quan trọng đối với công ty” – Matsuda cho biết.

Ông tiếp tục “Một số người nói rằng việc phát triển game F2P là một thử thách lớn cho những nhà sản xuất chuyên làm việc trên hệ máy console, tuy nhiên sự thành công này đã khích lệ và kích thích các nhóm phát triển nội bộ cũng như những nhà phát triển kỳ cựu của công ty, và tôi tin rằng đây là một thành tích đáng kể”

7-140415114338-50

Final Fantasy Fan Club VN – Theo siliconera

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.