Shintaro Takai được chỉ định làm đạo diễn nghệ thuật và kỹ xảo cho Final Fantasy VII Remake

0

Gần đây hãng Square Enix liên tục tuyển dụng nhân sự cho dự án Final Fantasy VII Remake và thông tin mới nhất được đăng trên CGWorld.jp đã xác nhận một điều vốn được đồn đoán từ cách đây khá lâu.

Gương mặt gạo cội của series Final Fantasy, ông Shintaro Takai sẽ phục vụ cho Final Fantasy VII Remakedưới vai trò đạo diễn nghệ thuật và kỹ xảo. Hiện chưa rõ ông là đạo diễn nghệ thuật duy nhất hay còn những cá nhân nào khác.

Takai đóng góp cho series tính đến nay đã hơn 20 năm. Ông từng làm đạo diễn hiệu ứng phép thuật đặc biệt của Final Fantasy VII gốc, đạo diễn hiệu ứng trận chiến cho Final Fantasy VIII, đạo diễn nghệ thuật của Final Fantasy X/X-2 (cả bản gốc lẫn HD Remaster) , đạo diễn kỹ xảo cho Dirge of Cerberus: Final Fantasy VII, đạo diễn hình ảnh và kỹ xảo cho Final Fantasy XIII/XIII-2/Lightning Returns, giám sát kỹ xảo cho Final Fantasy Type-0 HD.

Trước khi tham gia vào Final Fantasy VII Remake, ông đang làm việc cho Mobius Final Fantasy (đạo diễn hình ảnh/kỹ xảo) và Final Fantasy Brave Exvius(giám sát hiệu ứng đặc biệt).

Final Fantasy Fan Club VN

 

Source Final Fantasy Union

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.