Sony Asia sẽ hoàn tiền lại cho các khách hàng mua nhầm phiên bản Final Fantasy VII Remake

0

Cuối tuần vừa qua Final Fantasy VII Remake đã chính thức phát hành và rất nhiều ngươi chơi đã bắt đầu hành trình tại Midgar của mình. Tuy nhiên, một số game thủ ở Đông Nam Á đã gặp tình trạng nhận sai phiên bản của trò chơi. Do một lỗi trong quá trình liệt kê sản phẩm nên người dùng khi mua game từ các store PSN thị trường Singapore, Malaysia, Indonesia và Thái Lan đã bị sai ngôn ngữ mà họ mong muốn. Thay vì phiên bản Anh/Nhật như lúc pre-order thì người chơi lại nhận về phiên bản tiếng Trung/Hàn Quốc. Sony đã chỉnh sửa lại bug trên hệ thống và thông báo họ sẽ đền bù cho sai sót này.

Theo đó hãng công bố sẽ hoàn lại toàn bộ số tiền cho người mua tại các store Singapore, Malaysia, Indonesia, và Thailand trước 3PM giờ JST (1PM giờ Việt Nam) ngày 08/04. Nếu sau thời gian trên mà bạn vẫn còn gặp vấn đề tương tự hoặc mua tại các store khác (như Hong Kong) thì hãy liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng để được giải quyết.

Cần lưu ý là Sony sẽ không xoá phiên bản tiếng Trung/Hàn Quốc khỏi thư viện của bạn mà sẽ để lại như một phần quà xin lỗi.

Final Fantasy VII Remake hiện đang độc quyền cho hệ máy PlayStation 4.

Source Siliconera

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.