Sony Pictures Television đang sản xuất series phim truyền hình live-action của Final Fantasy XIV

0

Một TV series live-action (người đóng) dựa trên Final Fantasy XIV hiện đang trong quá trình sản xuất.  Thông tin này vừa được Sony Picture Television và Hivemind (được biết đến là nhà sản xuất của The Expanse cũng như series chuyển thể của The Witcher trên Netflix sắp ra mắt) công bố. Được biết, loạt phim truyền hình này sẽ “kể lại chính xác câu chuyện diễn ra ở thế giới kỳ ảo Eorzea”.

Đồng chủ tịch của Sony Pictures Television, ngài Chris Parnell nhấn mạnh “Final Fantasy XIV và Eorzea là cánh cảnh hoàn hảo để tiến vào thế giới Final Fantasy cho cả người hâm mộ lâu năm lẫn người mới tìm hiểu đến thương hiệu này. Show diễn sẽ đi theo và thể hiện rõ nét tất cả những yếu tố đã khiến những câu chuyện truyền thuyết trở thành một hiện tượng làm say đắm biết bao con người. Chúng tôi rất lấy làm vinh dự khi được mang những nhân vật, địa danh, ý tưởng đặc trưng của thế giới Eorzea – bao gồm cả những nhân vật ưa thích của fan hâm mộ như Cid hay Chocobo – lên màn ảnh nhỏ”.

Trang tin của Sony cho biết bộ phim chuyển thể này đã đánh dấu một mốc son mới khi lần đầu tiên một thế giới Final Fantasy được sản xuất dưới dạng live-action.

Final Fantasy Fan Club VN

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.