Squall Leonhart chính thức gia nhập Mobius Final Fantasy

0

Final Fantasy VIII là tựa game tiếp theo có sự kiện liên kết với game mobile Mobius Final Fantasy. Bắt đầu từ tháng 12 này, người chơi sẽ có cơ hội triệu hồi nhân vật chính Squall Leonhart làm Ultimate Hero bên cạnh nhiều tính năng thú vị khác.

Part 1 của sự kiện sẽ bắt đầu từ ngày 07/12 và kéo dài đến tháng 2/2019. Địa danh đầu tiên mà chúng ta được ghé thăm là ngôi trường quen thuộc Balamb Garden.

Người chơi tại Nhật Bản sẽ có cơ hội mở khóa 2 Ultimate Hero, trải nghiệm nhiều tính năng và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn:

  • Draw System. Trong các trận chiến, người chơi có thể đánh cắp kỹ năng của kẻ địch, cài đặt số lần sử dụng của chúng. Những kỹ năng này sẽ tự mất đi sau khi đối phương bị đánh bại và không thể mang sang trận tiếp theo.
  • Ultimate Hero – Squall Leonhart. với thiết kế gốc đến từ Final Fantasy VIII, xuất hiện từ ngày 30 tháng 11 năm 2018. Đây là job thuộc loại Warrior, đi kèm với đó là thanh kiếm Lion Heart.
  • Ultimate Hero – Squall. xuất hiện từ ngày 07 tháng 12 với bộ trang phục đến từ series Dissidia Final Fantasy, mở khóa hoàn toàn miễn phí, chỉ cần bạn tham gia sự kiện là đủ. Vũ khí đi kèm là thanh Revolver.
  • Seifer Legend Job for Graff. Job này sẽ cho phép chơi từ ngày 30 tháng 11. Đặc điểm của nó là khi lượng HP của nhân vật còn dưới 30% thì thanh ultimate ability sẽ tăng nhanh hơn bình thường.
  • Rinoa skin for Echo. Đăng nhập vào ngày 30 tháng 11 để nhận miễn phí.
  • Revolver Weapon. Đăng nhập trong thời gian từ 07/12 đến 31/12/2018 để nhận miễn phí.
  • New multiplayer raid. Squall sẽ đóng vai trò trùm với độ khó tăng dần từ 3, 4 đến 5 sao. Bạn cần phải đạt 100,000 kill để nhận được phần thưởng từ nhà sản xuất.

Final Fantasy Fan Club VN

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.