Square Enix chính thức xác nhận nội dung 4 DLC mới của Final Fantasy XV

0

Tại sự kiện PAX East đang diễn ra, Square Enix đã có một số công bố vô cùng quan trọng liên quan đến Final Fantasy XV.Các bạn hãy kiên nhẫn đọc hết bài viết này vì sẽ có khá nhiều nội dung thú vị.

Đầu tiên, trong một bản cập nhật sắp tới, người chơi sẽ được phép tạo nhân vật cho riêng mình (avatar) tương tự như bản mở rộng Comradesvà sử dụng để thay thế cho Noctis ở phần chơi đơn. Những avatar của người chơi khác sẽ xuất hiện dưới dạng bóng ma trong game.

Mỗi ngày, bạn sẽ nhận được một hòm kho báu và cất giấu ở bất kỳ nơi nào mình muốn. Thời gian mà người chơi khác không tìm thấy kho báu càng lâu, nó sẽ càng gia tăng giá trị.

Công cụ tùy biến (mod tool) chính thức dự kiến ra mắt trong mùa xuân năm nay. Tính năng chế tạo trang phục của Windows Editionchính là một ví dụ về những gì người chơi có thể làm. Các bản mod sẽ được quản lý trên Steam Workshop với phiên bản Steam.

Level Editor cũng được phát hành tuy nhiên phải tới mùa thu 2018 mới đến được tay người dùng. Video bên dưới giới thiệu cách vận hành của công cụ này. Nó bao gồm nhiệm vụ, dungeon, phương tiện di chuyển và thậm chí là minigame mới.

Final Fantasy XV: Comrades  sắp sửa nhận được cập nhật để bổ sung trùm mới, tính năng raid boss và thách đấu. Phần raid chỉ có một trùm duy nhất trong khi ở phần thách đấu, người chơi phải đối mặt với nhiều con boss cùng lúc. Đặc biệt hơn là Comradessẽ trở thành game độc lập vào mùa hè năm nay.

Tiếp theo là thông tin về những Episode DLC. Ý tưởng của các DLC này là “định hình một tương lai mà tất cả mọi người mong đợi”. Nhà sản xuất sẽ tạo ra một “kết thúc tuyệt vời” mới dành cho game. Nó không thay thế ending hiện tại nhưng vẫn là một lựa chọn dành cho những ai muốn thay đổi.

DLC đầu tiên là Episode I: Ardyn . Ở thời điểm hiện tại, tựa đề của nó đang là “The Conflict of the Sage”. Các tập còn lại bao gồm Episode Side Story: Aranea , tựa đề “The Beginning of the End”; Episode II: Lunafreya , tựa đề “The Choice of Freedom” và cuối cùng là Episode III: Noctis , tựa đề “The Final Strike”. Tên gọi chung dành cho gói DLC này là “Dawn of the Future”. Tất cả đều do Takefumi Terada (người phụ trách Episode Ignis) làm đạo diễn.

Một bài hát chủ đề mới đang được nữ nhạc sĩ Yoko Shimomura biên soạn. Các bạn có thể xem qua lịch phát hành ở bên dưới. Đáng tiếc là toàn bộ Episode DLC đều ra mắt trong năm 2019.

Square Enix còn công bố một sự kiện liên kết với Shadow of the Tomb Raidernhưng chưa có bất kỳ tin tức cụ thể nào.

Final Fantasy Fan Club VN

 

Source Dualshockers

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.