Square Enix chưa có kế hoạch mang Final Fantasy VII Remake lên hệ máy nào khác ngoài PlayStation 4

0

Hôm nay page Facebook của Xbox Germany đã đăng tải một video xác nhận rằng Final Fantasy VII Remake sẽ được phát hành thêm cho Xbox One vào 03 tháng 03 năm 2020, trùng với ngày ra mắt của phiên bản PlayStation 4. Tính đến thời điểm hiện tại Square Enix mới chỉ công bố tựa game này cho PS4 mà thôi và không có bất kỳ phát biểu nào về một hệ console khác hay PC thế nên video trên đã thu hút rất nhiều sự chú ý.

Video sau đó đã nhanh chóng bị gỡ khỏi trang Xbox Germany nhưng hình chụp lại đã được đăng tải khắp nơi trên Twitter. Người đứng đầu page là Maxi Graff đã đính chính thông tin như sau: “Chúng tôi đã có một vài sai sót với bộ phận Mạng xã hội. Chúng tôi đã gỡ bỏ video ngay lập tức. Thành thật xin lỗi, hiện chúng tôi không hề có bất kỳ thông báo nào cả”.

Sự kiện này đã tạo nên nhiều luồng tranh luận cho cộng đồng fan hâm mộ. Đa phần đều cho rằng liệu đây có thực sự là một “nhầm lẫn” hay không?

Tuy nhiên, trong một báo cáo được gửi đến IGN, Square Enix cho biết “Như đã công bố trước đây, Final Fantasy VII Remake sẽ phát hành cho PlayStation 4 vào ngày 03/03/2020. Chúng tôi chưa có kế hoạch nào cho các nền tảng khác”.

Theo đó thì có vẻ như Final Fantasy VII Remake (hay ít nhất là phần đầu tiên) sẽ là game độc quyền của PS4. Và rõ ràng với thông báo này thì video của tài khoản facebook Xbox Germany là một sai sót (khá nghiêm trọng) thay vì một sự cố theo kiểu “lỡ tay”.

Final Fantasy Fan Club VN

Source IGN

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.