Square Enix công bố danh sách các tựa game sẽ mang đến Gamescom 2019

0

 

Hãng Square Enix hôm qua vừa hé lộ danh sách đầy đủ các sản phẩm sẽ được xuất hiện tại sự kiện Gamescom, dự kiến diễn ra tại trung tâm triển lãm Koelnmesse, Cologne, Đức từ ngày 20 đến 24 tháng 8.

Theo đó khi ghé thăm gian hàng của công ty tại Hall 9, người hâm mộ sẽ được chạm tay vào chơi thử khá nhiều tựa game đình đám như Final Fantasy VII Remake, Marvel’s Avenger hay Life is Strange 2…

Thông tin cụ thể như sau:

Final Fantasy VII Remake

Lần đầu tiên người chơi ở châu Âu sẽ được trải nghiệm trực tiếp trò chơi đang rất được mong chờ, Final Fantasy VII Remake với bản demo trình diễn bộ mặt hoàn toàn mới của tựa game gốc nổi tiếng từng đóng vai trò định nghĩa lại thể loại nhập vai.

Marval’s Avengers

Fan hâm mộ ở Gamescom 2019 sẽ là những người đầu tiên được chơi thử demo của Marvel’s Avengers. Game thủ sẽ được vào vai Captain America, Iron Man, Hulk, Black Widow và Thor để trải nghiệm những sự kiện mở đầu cho câu chuyện về biệt đội siêu anh hùng Avengers. Game dự kiến được bán ra vào ngày 15/05/2020 cho các nền tảng PlayStation 4, Xbox One, Stadia và PC.

Trials of Mana

Trials of Mana, thành viên mới nhất trong series Mana và là bản remake toàn diện của tựa game gốc sẽ trình làng với một demo chơi thử hoàn toàn mới. Khách tham quan sẽ có cơ hội khám phá khu vực đầu tiên của game, vào vai những nhân vật đã quá quen thuộc trước khi sản phẩm được phát hành chính thức vào đầu năm 2020.

Life is Strange 2: Episode 4 ‘Faith’

Life is Strange 2: Episode 4 ‘Faith’ ra mắt lần đầu tiên tại Gamescom 2019. Nhà sản xuất sẽ mang đến trailer cho chương tiếp theo trong hành trình tìm kiếm cuộc sống mới của anh em nhà Diaz ở Mexico, cũng là phần cao trào và phức tạp nhất của trò chơi.

Final Fantasy XIV Online

Tựa game MMORPG được đánh giá rất cao – Final Fantasy XIV, sẽ trở lại Gamescom với gian hàng được tài trợ bởi dòng máy gaming laptop Predator của Acer để tối đa trải nghiệm của người chơi. Thử thách cam go, phần thưởng xứng đáng và một chương trình sân khấu độc đáo với sự xuất hiện của đạo diễn kiêm producer Naoki Yoshida cùng tác giả kịch bản Banri Oda sẽ là những điểm nhấn của sự kiện.

Ngoài ra gian hàng của Square Enix còn cho chơi thử demo của Kingdom Hearts III cũng như sẽ trưng bày nhiều nguyên mẫu figure các nhân vật trong Final Fantasy VII Remake.

Final Fantasy Fan Club VN

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.