Square Enix công bố dự án Final Fantasy Explorers-Force trên mobile

0

Và đây sẽ là một tựa game action multiplayer RPG.

Cập nhật mới: FFFCVN vừa bổ sung thêm bản scan của trang tập san Famitsu cho bạn đọc, đồng thời thông tin mới được dịch từ những trang này.

Tập san mới nhất của Weekly Famitsu đã công bố về tựa game Final Fantasy Explorers-Force, một thể loại action RPG ở dạng multiplayer sẽ được phát hành trên hệ mobile trong năm nay tại thị trường Nhật.

Famitsu cho hay, tựa game cho phép nhiều người chơi thành lập những tổ đội dựa trên những Job đặc trưng và quen thuộc của dòng Final Fantasy từ trước đến nay, và cùng nhau đánh bại những quái thú summon. Một tổ đội có thể lên đến 5 người chơi. Ngoài ra, người chơi có thể ‘biến hóa’ thành những vị anh hùng đến từ những tựa game Final Fantasy khác.

(Cập nhật mới) Phiên bản Final Fantasy Explorers Force này không chỉ đơn thuần là một bản chuyển thể từ hệ máy 3DS trước đó. Theo như lời kể từ phía công ty, trò chơi sẽ có phong cách gần giống với Dissidia Final Fantasy. Trong những hình ảnh được chia sẻ từ hãng, bạn có thể thay đổi dung mạo của nhân vật và đồ dùng theo ý muốn. Ngoài ra, khả năng có thể sử dụng nhiều Job không bị giới hạn cũng là một đặc tính chính của game. Trong hình (1)(2) của trang tạp chí, chúng ta có thể thấy hãng đã công bố các Job sau sẽ xuất hiện trong game: Thief, Knight, Monk, Time Mage, Ranger, White Mage, Dragoon và Black Mage.

Song song đó, cũng là những nhân vật trong các phiên bản Final Fantasy trước đó sẽ xuất hiện trong game cho đến hiện tại: Cloud (FFVII), Squall (FFVIII), Tidus (FFX), Vaan (FFXII), Lightning (FFXIII). Những summon mà người chơi có thể triệu hồi cũng bao gồm: Ifrit, Titan, Diabolos, Fenrir, Ramuh và Bahamut.

Nguồn tin tức đến từ Gematsu.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.