Square Enix công bố Final Fantasy VII Remake Intergrade và Episode Yuffie cho PlayStation 5

0

Được công bố trong sự kiện State of Play của Sony ngày hôm nay, Final Fantasy VII Remake Intergrade sắp sửa được phát hành cho hệ máy PlayStation 5. Phiên bản nâng cấp từ PlayStation 4 này được bổ sung thêm nhiều cập nhật như hai chế độ hình ảnh (“Graphic Mode” ưu tiên độ phân giải 4k và “Performance Mode” ưu tiên 60 khung hình trên giây). Một độ khó mới dành cho “Classic Mode” cũng xuất hiện bên cạnh Photo Mode.

Final Fantasy VII Remake Intergrade sẽ ra mắt dưới hai dạng đĩa vật lý và digital vào ngày 10/06/2021. Bản đĩa vật lý bao gồm hai biến thể là Standard Edition có giá $69,99 và Deluxe Edition đi kèm digital mini-soundtrack cùng artbook có giá $89,99. Nếu pre-order từ hôm nay, các bạn sẽ nhận được phần quà là món vũ khí “Cacstar” để sử dụng trong các nội dung mới.

Những người chơi đã sở hữu Final Fantasy VII Remake trên PlayStation 4 sẽ được nâng cấp miễn phí lên Intergrade và tái sử dụng được save data.

Bên cạnh phiên bản mới cho PS5 của game chính là Episode Yuffie. DLC này sẽ theo chân cô nàng thợ săn materia người Wutai, Yuffie Kunasagi và người bạn đồng hành Sonon Kusakabe trong hành hình đánh cắp viên materia mạnh mẽ ở Midgar. Những sự kiện trong Episode Yuffie có vẻ diễn ra đồng thời với cốt truyện chính, mang lại góc nhìn mới mẻ so với nhóm AVALANCHE. Chúng ta cũng được thấy sự trở lại của các binh sĩnh Deepground và Weiss từ Dirge of Cerberus -Final Fantasy VII-.

Episode Yuffie sẽ đi kèm thành một bộ bundle với Final Fantasy VII Remake Intergrade. Tuy nhiên nếu bạn tận dụng nâng cấp từ PS4 thì sẽ phải trả phí riêng. Thật đáng tiếc là nó không thể chơi trên PlayStation 4 và là nội dung độc quyền cho PlayStation 5.

KEY ART

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.