Square Enix công bố Final Fantasy YL… nhưng mà không phải như các bạn nghĩ đâu

0

Hãng Square Enix vừa công bố Final Fantasy YL, tuy nhiên thật đáng tiếc khi đây không phải là một video game mà là một thứ bạn có thể “chơi” tại Tokyo trong thời gian từ 15/11 đến 27/12.

Final Fantasy YL nằm trong chuỗi sáng kiến được sử dụng để chào mừng lễ kỷ niệm 30 năm series Final Fantasy, liên kết tổ chức với JR East, công ty đường sắt hoạt động tại Tokyo. Đơn giản đây là sự kiện thu thập các con dấu, nhưng không phải là album giấy hay tem truyền thống bình thường đâu.

Nhiệm vụ của bạn khá đơn giản, hãy tới 29 poster được dán ở 29 nhà ga của JR East trên tuyến Yamanote và Công viên Suica Penguin ở ga Shinjuku, quét mã QR của chúng và thu thập 30 nhân vật khác nhau vào điện thoại. Sau khi hoàn thành bạn sẽ nhận được một hình nền vô cùng đặc biệt.

Ngoài ra chúng ta còn có Final Fantasy YL Tweet Boss Battle. Trong 15 địa điểm bao gồm trụ sở Square Enix, các ga JR East và một số vị trí khác, bạn có thể tìm thấy các poster hình nhân vật phản diện trong Final Fantasy. Khi quét mã QR của chúng, bạn có thể chiến đấu bằng các nhân vật đã thu thập được trước đó. Càng nhiều người tham gia “raid”, con trùm càng nhanh bị đánh bại. Phần “tweet” ám chỉ đến khả năng spam Twitter để giúp tất cả mọi người nắm được thông tin về tình hình của mỗi trận đánh.

Hiện tại đang là mùa lễ Giáng sinh và Tokyo được trang trí rất nhiều đèn với vô số màu sắc, Square Enix cũng tài trợ cho một sự kiện ánh sáng tại Công viên Suica Penguin.

Nếu bạn đang thắc mắc tại sao lại là sự kiện “thu thập con dấu” thì đây hoàn toàn không phải là điều quá bất ngờ. Những thứ như thế này đang rất phổ biến ở Tokyo. Gần đây nhất chúng ta có những thứ tương tự dành cho Dragon Ball và Sailor Moon.

Final Fantasy Fan Club VN

Source Dualshockers

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.