Square Enix công bố lịch trình và sự kiện tại PAX West 2019

0

Hãng Square Enix sẽ tới tham dự hội chợ PAX West 2019, dự kiến diễn ra ở Trung tâm hội nghị Washington State từ ngày 30 tháng 08 đến 02 tháng 09 tới. Người xem khi ghé qua gian hàng #2335 sẽ được chứng kiến một “Midgar ngoài đời thực” với nhiều mô hình được dựng mô phỏng theo Sector 1 trong Final Fantasy VII, bao gồm trạm xe lửa và cả lò phản ứng Mako khổng lồ. Đây cũng là nơi người hâm mộ được chơi thử demo của Final Fantasy VII Remake. Nhiều tựa game khác của Square Enix cũng cho chơi thử ở gian hàng #2141 như Final Fantasy XIV: ShadowbringersFinal Fantasy VIII RemasteredTrials of Mana v.v…

Các hoạt động diễn ra ở khu vực của Square Enix cụ thể như sau:

 • Trưng bày mô hình kích thước 1:1 của xe máy Hardy Daytona trong Final Fantasy VII Remake để khách tham quan chụp ảnh.
 • Thử thách với Titania Extreme trong Final Fantasy XIV: Shadowbringers và nhận được phần quà là áo thun “I Beat Titania”.
 • Lập đội cùng với 3 người chơi (mới) để chinh phục Lord of Inferno – Ifrit trong Final Fantasy XIV Online. Thử thách này được thiết kế dành riêng để các tân thủ làm quen với trò chơi với phần thưởng là một đĩa Final Fantasy XIV Starter Edition.
 • Trải nghiệm game mobile Final Fantasy Brave Exvius trên màn hình cảm ứng lớn.
 • Tham gia các màn giveaway để nhận các phần quà sau:
  • Poster 2 mặt in hình Cloud và Sephiroth (Final Fantasy VII Remake) – Booth #2335.
  • Ghim cài bằng sứ in hình Dissidia Final Fantasy Opera Omnia và Final Fantasy Brave Exvius
  • Huy hiệu hình các nhân vật trong Kingdom Hearts Union χ[Cross] và postcard cung hoàng đạo Chirithy.
  • Poster 2 mặt in keyart của Trials of Mana và Collection of Mana.

Các món đồ merchandise sẽ được bày bán tại Booth #2141 để người hâm mộ  có thể mua về những vật phẩm yêu thích, có rất nhiều thứ chỉ độc quyền ở Square Enix Store như Cloud Strife Another Form Variant Limited VersionNieR: Automata 2B ver 2.0 – 2P Color Variant, những mẫu móc chìa khóa Dissidia Final Fantasy Acrylic… Bên cạnh đó nhà sản xuất còn dành riêng 1 khu vực để trải nghiệm Final Fantasy Trading Card Game, Chocobo Party Up! The Board Game, Final Fantasy XIV Gold Saucer Cactpot Party hay Tomb Raider Legends: The Board Game.

Nếu quan tâm và có cơ hội đến tham dự, các bạn có thể đọc thêm chi tiết tại ĐÂY.

Final Fantasy Fan Club VN

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.