Square Enix công bố sự kiện Final Fantasy XI Fan Gathering tại PAX East 2020

0

Hãng Square Enix dự kiến sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt dành cho người hâm mộ của Final Fantasy XI tại hội chợ PAX East 2020, diễn ra từ ngày 27 tháng 02 đến 01 tháng 03 năm sau ở Boston, Massachusetts.

Sự kiện Final Fantasy XI PAX East 2020 được công bố trên tài khoản Twitter chính thức của game, sau đó được cung cấp các thông tin chi tiết hơn ở website. Cả đạo diễn Yoji Fujito và producer Akihiko Matsui đều xuất hiện ở đây trong 1 buổi giới thiệu về trò chơi và giải đáp thắc mắc của fan. Square Enix cũng xác nhận là khách tham dự sẽ có cơ hội nhận những phần thưởng thú vị đi kèm với thức ăn điểm tâm.

Năm 2020, Final Fantasy XI sẽ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 18. Game phát hành lần đầu cho PC và PlayStation 2 tại Nhật vào năm 2002 (phiên bản Xbox ra mắt sau đó 4 năm). Mặc dù không còn được hỗ trợ với nền tảng console, game vẫn tiếp tục được phát triển cho PC.

Tháng 12 năm 2019 thực ra là giai đoạn khá năng động của Final Fantasy XI. Game sẽ nhận một bản cập nhật và bắt đầu chiến dịch đăng nhập nhận quà vào ngày 10/12. Ngoài ra, sự kiện lễ hội Starlight Celebration cũng sẽ được triển khai từ 16 đến 31 tháng 12.

Final Fantasy Fan Club VN

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.