Square Enix công bố tựa game Dissidia Final Fantasy NT cho PlayStation 4

0

Trong buổi livestream diễn ra ngày hôm nay, hãng Square Enix đã chính thức xác nhận việc phát hành trò chơi Dissidia Final Fantasy NT cho hệ máy PlayStation 4, dự kiến bán ra vào đầu năm 2018.

Dissidia Final Fantasy NT mang đến một hệ thống gameplay kiểu chiến đấu tổ đội, cho phép bạn tham gia cuộc đấu giữa hơn 20 nhân vật yêu thích đến từ series Final Fantasy. Kết hợp giữa đồ họa tuyệt đẹp, gameplay liền mạch và dàn sao từ thương hiệu 30 năm tuổi, Dissidia Final Fantasy NT chào đón tất cả các game thủ với những trận so găng 3-3 nảy lửa và hệ thống combat bravery đặc trưng. Nếu cần quyền năng cao hơn, hãy triệu hồi Ifrit, Shiva và Odin để trợ giúp cho bạn và đồng đội! Square Enix sẽ phối hợp với Team Ninja, nhà sản xuất game đối kháng hàng đầu trên thế giới, để đưa tựa game này đến với người hâm mộ.

Đặc điểm nổi bật

  • Final Fantasy, tất cả những gì bạn muốn – Hơn 20 anh hùng/ác nhân từ Final Fantasy, hơn 10 đấu trường đặc trưng, các summon huyền thoại, hàng tá các loại vũ khí và cả moogle nữa.
  • Người trở về từ Eos – Noctis sẽ trở lại với PS4 với tư cách một chiến binh, chiến đấu để giải cứu thế giới  Dissidia.
  • Câu chuyện huyền thoại – Hòa mình vào một kịch bản Final Fantasy hoàn toàn mới, được chắp bút bởi tác giả Kazushige Nojima (Fantasy VII Remake , Final Fantasy XV , Final Fantasy X , Kingdom Hearts, và Kingdom Hearts II).
  • Thế giới của bạn, cuộc chiến của bạn – Mỗi trận chiến tham gia sẽ mang về cho người chơi XP và Gil để tùy biến cho vị anh hùng của mình, từ các kỹ năng EX cho đến skin vũ khí, lên level.
  • Chỉ những người cam đảm mới sống sót – Hệ thống combat bravery mang đến cách tiếp cận game đối kháng có chiều sâu hơn, tách biệt may mắn với kỹ  năng của người chơi.

Trailer:

Final Fantasy Fan Club VN

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.