Square Enix đang cân nhắc đến Season Pass bổ sung cho Final Fantasy XV

0

Một trong những chủ đề được bàn tán nhiều nhất tại Tokyo Game Show năm nay chính là những nội dung mới của Final Fantasy XV trong năm 2018. Được hé lộ trong số Active Time Report cuối cùng của game, đạo diễn Hajime Tabata cho biết nhóm của ông muốn lấp đầy những lỗ hổng trong cốt truyện mà người hâm mộ yêu cầu.

Trao đổi với Famitsu, Tabata đã cung cấp thông tin chi tiết về vấn đề này. Bước đầu tiên của nhà sản xuất sẽ là đưa ra một lộ trình mới trong tháng 11 năm nay. Ngay sau khi phát hành Episode Ignis vào tháng 12, nhóm phát triển sẽ ngay lập tức bắt tay vào những công việc tiếp theo.

Khi được hỏi cách phân phối các DLC này, Tabata nói họ đang cân nhắc đến Season Pass mới và bóng gió rằng một tựa game VR mới đang được thực hiện.

Trả lời câu hỏi về phiên bản dành cho Nintendo Switch, Tabata nhấn mạnh hiện họ chưa có kế hoạch gì vào lúc này tuy nhiên họ thực sự rất thích thú hệ máy này và đang thử nghiệm xem loại game nào phù hợp với nó. Ưu tiên hàng đầu hiện tại của Tabata đang là phát hành phiên bản Pocket Edition và Windows Edition của Final Fantasy XV đúng thời hạn.

Final Fantasy Fan Club VN

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.