Square Enix khuyến nghị người chơi Final Fantasy XIV nên backup trước khi chuyển lên chơi ở PlayStation 5

0

Với việc hệ máy PS5 vừa chính thức bán ra ở một số quốc gia như Nhật Bản và Hoa Kỳ, một số người chơi đã bắt đầu chuyển sang sử dụng thế hệ console mới đồng thời tận dụng tính năng tương thích ngược đối với các tựa game có hỗ trợ, Final Fantasy XIV là một ví dụ. Tuy nhiên, những du hành giả của Eorzea cần lưu tâm đến vấn đề sau trước khi thưởng thức trò chơi này trên PS5.

Nhà sản xuất Square Enix vừa đăng tải một bài viết trên website chính thức của Final Fantasy XIV để hướng dẫn quy trình nhằm nâng cao trải nghiệm cho game thủ trong quá trình nâng cấp từ PS4 lên PS5. Điểm quan trọng nhất liên quan đến cài đặt nhân vật, vì chúng sẽ không tự động chuyển sang thiết bị mới. Ngươi chơi trước hết phải sử dụng tính năng Server Backup trên PS4 để tải cài đặt của mình lên máy chủ chung trước. Sau đó họ sẽ sang máy PS5 và khôi phục lại.

Naoki Yoshida và Toshio Murouchi trước đây từng nói bản cài đặt client của Final Fantasy XIV trên PS5 sẽ hỗ trợ độ phân giải cao hơn (ban đầu vốn định dành cho PS4 Pro). Tùy chọn này nằm trong Display Settings thuộc System Configuration. Điều kiện tiên quyết là máy PS5 phải kết nối đến TV hoặc màn hình 4K.

Final Fantasy Fan Club VN

Source Siliconera

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.