Square Enix sẽ tổ chức một buổi triển lãm nghệ thuật miễn phí tại California để kỷ niệm 30 năm Final Fantasy

0

Square Enix đang có những sự kiện để chào mừng 30 năm series Final Fantasy, một trong số đó là triển lãm nghệ thuật sắp sửa diễn ra ở California.

Đây là triển lãm được mở cửa hoàn toàn miễn phí, trưng bày các tác phẩm của trò chơi cùng những bức vẽ của các họa sĩ như Joey Chou, Perry Maple Dixon, Helen Kim, Jisoo Kim hay Sachin Teng. Sự kiện lần này diễn ra từ ngày 2 tháng 12 đến hết ngày 7 tháng 1 tại Triển lãm Nucleus, Alhambra, CA.

Cùng với đó, Square Enix cũng cho phát hành một đoạn video phỏng vấn cha đẻ của Final Fantasy là đạo diễn Hironobu Sakaguchi cùng những chia sẻ của ông về lịch sử và những di sản của dòng game nổi tiếng này.

“Tôi là Hironobu Sakaguchi đến từ studio Mistwalker. Final Fantasy đang kỷ niệm năm thứ 30 của mình. Mọi thứ trôi qua thật nhanh nhưng đó cũng là giai đoạn không phải là ngắn. Thời gian đúng là không chờ một ai, một cảm giác thật đặc biệt. Trước đây, ngài Uematsu từng nói thế này ở một buổi hòa nhạc: ’20 năm không thể khiến bạn trở thành một người lớn nhưng 30 năm thì bạn đã trưởng thành rồi’. Theo ý đó thì Final Fantasy đã thực sự khôn lớn. Đây là thời khắc vô cùng trọng đại. Chặng đường 30 năm được chúng tôi xây dựng từng bước từng bước. Tuy nhiên, chính các bạn, những người đã chơi và yêu thích tựa game này, chúng tôi nhận được rất nhiều sự động viện từ các bạn. Tình yêu đó đã dẫn dắt và giúp đỡ những nhà phát triển game chúng tôi rất nhiều. Chúng ta đã cùng nhau tạo nên thế giới Final Fantasy. Tôi tin đó chính là điều thú vị nhất. Đây là thời điểm vô cùng thích hợp để chúng ta chào mừng sự kiện đặc biệt này”.

Nếu quan tâm các bạn có thể tìm hiểu thêm tại địa chỉ: http://finalfantasy30.com/gallery/

Final Fantasy Fan Club VN

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.