Square Enix thông báo lộ trình tại sự kiện Gamescom 2015

0

gamescom-2015-1024x576

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa là sự kiện Gamescom 2015 sẽ chính thức diễn ra. Mới đây Square Enix đã cho công bố lộ trình của họ tại sự kiện năm nay bắt đầu vào thứ 4 ngày 5 tháng 8. Và tâm điểm cho gian hàng của Square Enix năm nay sẽ không ai khác chính là Final Fantasy XV, và với việc được sở hữu sân khấu chính của Square Enix, họ sẽ mang đến những vị khách mời nổi tiếng cùng hứa hẹn sẽ cung cấp thêm những cái nhìn mới rất mới về trò chơi đang được mong đợi này. Thông tin về tiến độ phát triển Final Fantasy XV sẽ được công bố trước khi khai mạc chương trình.

Dĩ nhiên ngoài Final Fantasy XV còn rất nhiều cái tên nổi tiếng của Square Enix, dưới đây là danh sách các tựa game sẽ xuất hiện tại sự kiện:

  • Dragon Quest Heroes: The World Tree’s Woe and the Blight Below
  • Final Fantasy Type-0 HD on PC.
  • Final Fantasy XV Episode Duscae 2.0
  • Final Fantasy XIV: Heavensward
  • Just Cause 3
  • Life is Strange

Theo Phil Rogers CEO Square Enix Châu Âu và Bắc Mỹ, hãng sẽ mang đến một màn trình diễn lớn nhất trong lịch sử của họ “Chúng tôi rất vui mừng khi được giới thiệu những cái tên đình đám của các danh hiệu không chỉ đại diện cho ngành công nghiệp game mà còn mang đến cho toàn bộ người chơi trên khắp thế giới. Cho dù đó là FINAL FANTASY hoặc DRAGON QUEST, DEUS EX, HITMAN hay JUST CAUSE – Square Enix vẫn sẽ mang cho những tựa game có tầm cỡ lớn một sân khấu to nhất từ trước đến giờ.”

Final Fantasy Fan Club VN

Nguồn: Novacrystallis, Final Fantasy Network

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.