Square Enix tuyển dụng nhân sự mới cho dự án Final Fantasy VII Remake

0

Hãng Square Enix vừa mới đăng tải thông tin tuyển dụng để tìm kiếm nhân sự cho vị trí level planner của Final Fantasy VII Remake.Bản tin vừa cung cấp yêu cầu cần có đối với chức danh này đồng thời cũng không quên cập nhật tình hình hiện tại của trò chơi.

Dưới đây là bản mô tả công việc:

  • Được làm việc trong dự án làm lại toàn bộ tựa game Final Fantasy VII Remakecho hệ máy PlayStation 4.
  • Môi trường phát triển thuộc hàng tốt nhất!
  • Tích lũy kinh nghiệm trong một tổ chức đề cao sự công bằng, tận dụng được tài năng của bạn.
  • Tuyển dụng những thành viên chủ chốt cho dự án!
  • Cơ hội tốt để nâng cao sự nghiệp!
  • Tận hưởng sự linh hoạt với hệ thống làm việc tự do, nhiều lợi ích thiết thực.

Khi trở thành một Level Planner, trách nhiệm của bạn là sắp xếp luồng công việc cho công tác phát triển các địa điểm trong game, thiết kế màn chơi cho từng phần cụ thể, thực thi dữ liệu bằng Unreal Engine 4.

Về tình hình hiện tại của dự án, Square Enix cho biết:

“Các tính năng và nội dung chính của Final Fantasy VII Remakeđang được thử nghiệm trong nội bộ nhóm phát triển. Mặc dù việc tái hiện lại sản phẩm gốc với chất lượng đồ họa cao cấp đã đạt đến tiêu chuẩn cần thiết, nhưng chúng tôi vẫn quyết định rằng để có thể đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ, cần phải tiếp tục nâng nó lên một tầm cao hơn.

Do đó, bên cạnh những thành viên hiện tại, chúng tôi cần xây dựng một nhóm chủ chốt bao gồm level planner, battle planner, nhân viên thiết kế, kỹ sư và nhiều vị trí khác nhằm đáp ứng công tác sản xuất một tựa game lớn.

Chúng tôi hi vọng những người nộp đơn cho vị trí này sẽ trở thành những nhân viên năng động”.

Công ty nhấn mạnh rằng, việc tuyển dụng này không đồng nghĩa với việc thay đổi nhân sự vào phút chót để xử lý khối lượng công việc còn tồn đọng. Nhóm phát triển đang trong giai đoạn vận dụng trí tuệ tập thể (brainstorming session) để tạo ra một thế giới Final Fantasy VIIphù hợp với ngành công nghiệp game hiện đại. Square Enix hi vọng sẽ có được những nhân tài với nhiều ý tưởng đặc biệt.

Cuối cùng, hãng cũng không quên đề cập đến chuyện ngay cả người chưa từng làm quen với Final Fantasy VII cũng rất được hoan nghênh. Từ thời điểm game phát hành đến nay đã là hơn 20 năm, không quá ngạc nhiên khi các lập trình viên trẻ, bao gồm cả những người đang làm cho Square Enix, có thể đã biết đến những cái tên như Cloud hay Sephiroth, nhưng chưa từng chơi Final Fantasy VII.Họ hi vọng nhóm tân binh mới sẽ có hứng thú với chủ đề này và giúp tạo ra một luồng gió mới cho game.

Final Fantasy Fan Club VN

Source Siliconera

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.