Sự kiện Final Fantasy X Dream Within a Dream sẽ bắt đầu ở Mobius Final Fantasy phiên bản quốc tế từ đầu tháng 8

0

Square Enix vừa thông báo sự kiện đang rất được mong chờ Dream Within A Dream dành cho phiên bản quốc tế của tựa game Mobius Final Fantasy từ ngày 01 tháng 08 năm 2018. Đây là phần chơi có cốt truyện lấy bối cảnh những gì xảy ra với Tidus ở giai đoạn giữa Final Fantasy X và Final Fantasy X-2.

Người chơi sẽ có cơ hội được vào vai 2 nhân vật huyền thoại trong series là Tidus và Yuna của Final Fantasy X với vai trò Ultimate Heroes.

Đội ngũ sản xuất Mobius Final Fantasy bao gồm rất nhiều các thành viên đã tham gia phát triển Final Fantasy X/X-2 bao gồm producer Yoshinori Kitase, đạo diễn Motomu Toriyana, giám sát kịch bản Kazushige Nojima, tác giả kichj bản chính Daisuke Watanabe và đạo diễn kỹ xảo Shintaro Takai nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của event sắp tới.

James Arnold Taylor (Tidus) cùng Hedy Burress (Yuna) cũng được xác nhận là sẽ tiếp tục được vào vai những nhân vật quen thuộc đã làm nên tên tuổi của mình.

Trailer giới thiệu:

Mobius Final Fantasy là tựa game free-to-play có chất lượng đồ hoạ rất cao dành cho iOS, Android và PC. Game được phát hành dưới nhiều ngôn ngữ như Anh, Pháp, Đức, Hàn Quốc và Trung Quốc và có tuỳ chọn lồng tiếng Anh/Nhật. Ngoài ra phiên bản PC còn hỗ trợ độ phân giải 4K chạy ở 120fps.

Sự kiện Dream Within A Dream đã được FFFCVN phụ đề tiếng Việt, chi tiết các bạn có thể xem tại địa chỉ: https://www.fffcvn.net/vietsub-final-fantasy-x-dream-within-a-dream/.

Final Fantasy Fan Club VN

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.