Sự kiện Final Fantasy XIV Fan Festival tại Bắc Mỹ chính thức bị huỷ

0

Square Enix vừa qua đã công bố họ sẽ huỷ bỏ kế hoạch tổ chức sự kiện Final Fantasy XIV Fan Festival năm nay tại khu vực Bắc Mỹ, dự kiến diễn ra trong tháng 11. Với những lo lắng về diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, producer/đạo diễn Naoki Yoshida đã lên tiếng giải thích cho tình hình hiện tại.

“Fan Festival khu vực Bắc Mỹ vốn được lên lịch tổ chức ở San Diego sau đây nửa năm vào tháng 11, tuy nhiên sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, chúng tôi buộc phải đưa ra lựa chọn khó khăn là huỷ bỏ chương trình.

Mặc dù đã có nhiều biện pháp để thích nghi với đại dịch nhưng chúng tôi cho rằng mình không thể đảm bảo được sự an toàn và sức khoẻ cho khách tham dự, các diễn viên ca sĩ, hay nhân viên của công ty sẽ xuất hiện ở sự kiện. Chúng tôi rất tiếc vì phải đi đến kết luận này và tôi thành thật xin lỗi những người hâm mộ đang ngóng chờ được tham gia lễ hội”.

Tuy nhiên, Yoshida cũng không quên nhắn nhủ rằng Square Enix đã lên kế hoạch để dời Festival sang nửa đầu năm 2021. Đáng mừng là sự kiện ở Nhật và Châu Âu, lần lượt tổ chức vào tháng 12/2020 và tháng 02/2021 vẫn sẽ diễn ra như bình thường.

Final Fantasy Fan Club VN

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.