Sự kiện giới thiệu Final Fantasy XV và The Last Guardian của Sony tại Hà Nội

0

Chiều ngày 25 tháng 12 vừa qua, tại Game Zone 100 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội, Công ty Sony Việt Nam và một số nhóm fanclub (trong đó có các thành viên của Final Fantasy Fan Club VN) đã tổ chức sự kiện ra mắt 2 tựa game đình đám đang rất nổi bật hiện nay là Final Fantasy XV và The Last Guardian. Điểm chung của 2 trò chơi này là có thời gian phát triển rất dài – khoảng 10 năm – cũng như có cho mình một cộng đồng người hâm mộ đông đảo nên sự kiện đã thu hút được sự chú ý và tham gia của nhiều game thủ.

Đến với chương trình, người tham dự đã có cơ hội được xem những “lão làng” phô diễn kỹ năng chơi qua màn ảnh lớn, tận tay chơi thử những trò chơi mà mình ưa thích. Ngoài ra ban tổ chức còn sắp xếp những màn mini game thú vị như trả lời câu hỏi về kiến thức liên quan đến game; đấu tay đôi Đua Chocobo và Câu cá trong Final Fantasy XV; bốc thăm may mắn với những phần quà giá trị như mũ bảo hiểm Sony, tai nghe, tay cầm Dualshock 4 và đĩa game.

Đây là một trong những sự kiện đầu tiên được Sony Việt Nam tổ chức nhằm đưa người tiêu dùng tới gần hơn với những sản phẩm console PlayStation 4 và PlayStation 4 Pro, nhận được phản hồi rất tích cực từ người hâm mộ, khép lại một năm 2016 có thể nói là đáng nhớ với nền công nghiệp game với rất nhiều những trò chơi hay, tuyệt phẩm được ra mắt. Chúng ta hãy cùng nhau hi vọng trong năm 2017 sắp tới, những người yêu mến loại hình giải trí này, đặc biệt là game thủ console sẽ có được nhiều sự kiện như vậy hơn nữa.

Video by Trung Anh

Final Fantasy Fan Club VN

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.