Sự kiện họp mặt cộng đồng đầu tiên của Kingdom Hearts Union χ[Cross] sẽ diễn ra vào thàng 4

0

Năm 2018 hứa hẹn là một năm rất đáng mong chờ dành cho các fan của Kingdom Hearts. Cuối cùng sau nhiều năm thai nghén, Kingdom Hearts III cũng sẽ được phát hành trong năm nay. Giữa tựa game này và người tiền nhiệm Kingdom Hearts II, chúng ta đã có rất nhiều các bản spinoff, bao gồm cả một sản phẩm dành cho thiết bị di động Kingdom Hearts Union χ[Cross] ra mắt năm ngoái.

Kingdom Hearts Union χ[Cross] được đón nhận khá nồng nhiệt và có sự tăng trưởng ổn định trong 1 năm qua. Vì lí do này mà Square Enix đã quyết định tổ chức một sự kiện dành cho người chơi US tại House of Blues Anaheim, Anaheim, bang California .

Sự kiện này dự kiến diễn ra vào ngày 15 tháng 4, vé vào cửa sẽ bắt đầu được bán ra từ ngày mai tại địa chỉ https://kingdomhearts.com/unionx/us/. Giá vé ban tổ chức đưa ra là 20 USD kèm theo phí dịch vụ, số lượng có hạn nên các bạn hãy mua sớm.

Theo thông tin từ Square Enix, khách tham dự sẽ được tham gia vào rất nhiều hoạt động và trải nghiệm những nội dung mới của game. Ngoài ra, người hâm mộ còn được gặp gỡ với đạo diễn series Tetsuya Nomura, producer của Kingdom Hearts Union χ[Cross], Hironori Okayama cùng một số thành viên khác.

Kingdom Hearts Union χ[Cross] hiện đang có mặt trên 2 hệ điều hành iOS và Android dưới dạng game free-to-play.

Final Fantasy Fan Club VN

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.