Sự kiện “Moonfire Ranger” trở lại với Final Fantasy XIV

0

Sự kiện “Moonfire Faire” năm nay của FFXIV đã quay trở lại với chủ đề được lấy cảm hứng từ dòng siêu anh hùng kinh điển của Nhật Bản, “Power Ranger”!


Mùa hè nóng bức chuẩn bị bước vào hồi kết để cùng nhau chào đón cho mùa thu dịu mát tươi đẹp, và đội ngũ phát triển sự kiện thường niên của FFXIV đã cho ra mắt Sự kiện mùa hè Moonfire Faire 2016 với chủ đề được lấy cảm hứng từ dòng phim siêu anh hùng kinh điển Power Ranger của đất nước xứ sỡ mặt trời mọc.

000

Thời gian diễn ra sự kiện!

Sự kiện Moonfire Faire 2016 sẽ được bắt đầu kể từ ngày 05.08.2016 vào lúc 15:00 giờ theo giờ Việt Nam, và kết thúc vào ngày 26.08.2016 vào lúc 21:59 giờ theo giờ Việt Nam.

Hãy đến Limsa Lominsa, teleport đến The Alfcastle theo như sơ đồ dưới đây để bắt đầu nhiệm vụ.

002

Phần thưởng khi hoàn thành!

Hoàn thành nhiệm vụ sự kiện lần này bạn sẽ nhận được áo giáp Legacy Warrior Mail để có thể dùng glamour, song song đó là Faire Voucher, dùng để đổi lấy những phần thưởng giá trị khác bao gồm:

001

  • Ba bộ emote Power Ranger pose dáng của Red Ranger, Black Ranger và Yellow Ranger. Với giá 5x Faire Voucher cho một bộ emote của một Ranger.
  • Đầy đủ set Legacy Warrior, bao gồm mũ, găng tay, quần và giày. Với giá 3x Faire Voucher cho một trang bị.
  • Firefly Lamp, vật dụng trang trí Housing ngoài trời theo tông chủ đề mùa hè. Với giá 10x Faire Voucher.
  • Moonfire Faire Orchestion Roll được dùng cho Orchestrion trong nhà của bạn, với bản nhạc nền chính của sự kiện Moonfire Faire. Với giá 10x Faire Voucher.

Chia sẻ kinh nghiệm

Sau khi bạn đã hoàn thành ba nhiệm vụ chính được đề ra để có thể hoàn thành sự kiện này, hãy quay trở về khu vực bạn thực hiện FATE trên thú cưỡi để có thể “farm” Faire Voucher nhanh nhất!

Với FATE đầu tiên có phần thưởng là 3x Faire Voucher và FATE thứ hai có phần thưởng là 5x Faire Voucher, bạn sẽ cần tổng cộng là 47x Faire Voucher nếu như bạn muốn sưu tập đầy đủ những vật phẩm trong sự kiện này.

Tổng thời gian bỏ ra chỉ hơn một tiếng nếu như bạn kết hợp song song hai loại FATE ở trên và một trong các nhiệm vụ lặp lại dễ nhất mà bạn đã từng làm (nhiệm vụ giao đá bào cho Black Ranger và nhiệm vụ dập lửa của Red Ranger, với phần thưởng là 1x Faire Voucher cho mỗi nhiệm vụ).

Final Fantasy Fanclub VN

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.