Susan Calloway đang thu âm cho bản nhạc nền mới của Final Fantasy XIV

0

Susan Calloway đã chính thức công bố về dự án tiếp theo của mình dành cho Final Fantasy XIV.

Nhạc trưởng Arnie Roth , người hiện đang làm việc chung với nhạc sĩ Nobuo Uematsu , đã công bố rằng Susan Calloway đang thu âm cho bản nhạc nền mới của bản cập nhật Stormblood dành cho Final Fantasy XIV sẽ chính thức được ra mắt vào tháng 6 năm nay.

Công việc của cả nhóm cũng vừa mới bắt đầu khi mà đại diện bên công ty Square Enix đã đăng tải một tấm hình vào đầu tuần này trên Instagram , về phòng thu âm cùng Nobuo Uematsu đang tạo dáng! Bản nhạc nền này đã được bật mí trước đó sẽ được ra mắt trước toàn thể các fan tại kì FanFest sắp tới diễn ra tại Châu Âu vào tháng 2.

Sự kiện FanFest Frankfurt lần này ngoài sự góp mặt của Nobuo Uematsu sẽ xuất hiện trước toàn thể các fan để công bố về bản nhạc nền mới cho bản cập nhật Stormblood của Final Fantasy XIV (trước đó là “Answer” dành cho A Realm Reborn và “Dragonsong” dành cho Heavensward ), Susan Calloway và nghệ sĩ piano người Đức Benyamin Nuss cũng sẽ góp mặt trong buổi biểu diễn cùng nhóm nhạc The Primal của Masayoshi Token (cũng là người viết nhạc chính cho Final Fantasy XIV) dành đặc biệt cho các fan tham gia trực tiếp tại lễ hội!

FanFest Frankfurt sẽ chính thức diễn ra vào lúc 16:00 ngày 18/2/2017 theo giờ Việt Nam!

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.