Tetsuy Nomura: “Final Fantasy VII Remake vẫn đang tiến triển tốt”

0

Tại sự kiện kỷ niệm 3 năm ngày phát hành Dissidia Final Fantasy  (phiên bản Arcade) diễn ra vào tuần trước, đạo diễn Tetsuya Nomura đã có bài phỏng vấn với tạp chí Famitsu và nhân cơ hội này ông cũng làm rõ những hiểu lầm sai lệch về tình trạng phát triển của  Final Fantasy VII Remake.

“Hiện tại trên mạng Internet đang có những thông tin không đúng sự thật về Final Fantasy VII Remake và tôi muốn đính chính lại một chút”.

Famitsu hỏi rằng do Nomura gần đây mới bình luận ông sẽ tập trung vào Final Fantasy VII Remake sau khi Kingdom Hearts III hoàn thành, dẫn đến một số nguồn tin cho rằng “Final Fantasy VII Remake mới chỉ bắt đầu đi vào phát triển, hoặc là không có biến chuyển gì cả”.

Tetsuya Nomura: “Các thông tin đó là không chính thống. Như tôi đã nói ở E3, công tác sản xuất đang rất thuận lợi. Ý của tôi là hiện tại công tác PR đang ưu tiên cho Kingdom Hearts III, giống như tại sự kiện ARTNIA mấy ngày trước, sau đó sẽ là thời điểm của Final Fantasy VII Remake, các bạn không cần phải lo lắng gì cả. Chuyện này không liên quan đến Dissidia Final Fantasy nhưng đây là cơ hội tốt nhất để tôi có thể khẳng định một cách trực tiếp. Chắc là các bạn sẽ phải chờ thêm một chút thời gian nữa… tôi đang xúc tiến nhanh mọi thứ đây. [cười]”.

Final Fantasy Fan Club VN

Source Siliconera Famitsu

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.