Tetsuya Nomura: Các nhân vật trong bộ Compilation of Final Fantasy VII sẽ không xuất hiện trong Final Fantasy VII Remake

0

Trong bài phỏng vấn với tạp chí Famitsu, đạo diễn Tetsuya Nomura nói rằng các nhân vật của bộ Compilation of Final Fantasy VII sẽ không xuất hiện trong Final Fantasy VII Remake.

Tetsuya Nomura:“Không có nhân vật nào từ đó có mặt trong tựa game này cả, nhưng một số chi tiết sẽ được đưa vào theo một cách nào đó. Ngoài ra, mặc dù không phải là một phần trong Compilation of Final Fantasy VII nhưng sẽ có nhân vật từ tiểu thuyết ngoại truyện Final Fantasy VII The Kids Are Alright được mang vào game”.

Không cần phải nói cũng biết điều này đồng nghĩa với việc trò chơi sẽ vắng bóng thần tượng của nhiều anh em game thủ – Zack.

Cần lưu ý đến lời của Tetsuya Nomura khi ông chỉ nói “trong tựa game này” nên có thể chúng ta sẽ vẫn được gặp những gương mặt từ Compilation trong các phần tiếp theo của dự án Remake.

Dành cho các bạn mới biết đến series Final Fantasy thì Compilation of Final Fantasy VII là bộ sưu tập của các bản hậu truyện, tiền truyện hoặc ngoại truyện xoay quanh phiên bản gốc. Danh sách cụ thể bao gồm:

  • Before Crisis -Final Fantasy VII- (2004)
  • Final Fantasy VII: Advent Children (2005)
  • Dirge of Cerberus -Final Fantasy VII- (2006)
  • Dirge of Cerberus Lost Episode -Final Fantasy VII-  (2006)
  • Crisis Core -Final Fantasy VII- (2007)
  • Final Fantasy VII: Advent Children Complete (2009)

Final Fantasy VII The Kids Are Alright: A Turks Side Story là cuốn tiểu thuyết do tác giả kịch bản của chính Final Fantasy VII, ngài Kazushige Nojima chắp bút, lấy bôi cảnh các sự kiện diễn ra trước bộ phim Advent Children không lâu, xuất bản ở Nhật ngày 15/12/2011. Năm ngoái công ty Yen Press đã chuyển thể tác phẩm này sang Anh ngữ.

Final Fantasy Fan Club VN

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.