Tetsuya Nomura cập nhật tình hình phát triển của Final Fantasy VII Remake Part 2

0

Trong buổi phát sóng Final Fantasy VII: The First Soldier Official Live Stream #0 diễn ra vào tối ngày hôm qua (07/05/2021), ngoài việc công bố Final Trailer của Final Fantasy VII Remake Intergrade, đạo diễn Tetsuya Nomura cũng đã có một số chia sẻ liên quan đến phần 2 trong series Remake:

Tôi thấy nhiều bình luận của mọi người hỏi về những vấn đề dạng như “chuyện gì đang xảy ra với Part 2?”. Tôi biết chắc chắn chúng sẽ xuất hiện nên sáng nay, thật ra là trước 9h sáng, tôi đã gọi cho Kitase để hỏi “Này, tôi có thể nói gì đó về FF7R Part 2 không?”

Tôi hoàn toàn không biết là mọi thứ lại trở thành một mớ hỗn độn.

Chúng tôi đã phải xin xác nhận từ rất nhiều bộ phận, mặc dù ban đầu tôi không hề có ý định tiết lộ nhiều thông tin. Tôi chỉ muốn nói một câu gì đó dạng “Chúng tôi đang cố gắng hết sức để phát triển trò chơi này!” Nhưng thay vào đó, sự việc lại trở nên khá phức tạp và tôi cảm giác như mình đang bị mắc kẹt. Cuối cùng thì, như đã dự đoán từ trước, tôi không thể tiết lộ gì nhiều. Tôi phải có được phê duyệt từ quá nhiều cấp quản lý, khiến chính bản thân tôi cũng phải ngạc nhiên. Kiểu như có BẰNG ĐẤY người cần phải kiểm tra ư!? Tôi cứ nghĩ mình chỉ cần trao đổi miệng qua loa là được.

Tất cả những gì tôi có thể chia sẻ là công tác sản xuất đang rất thuận lợi. Chúng tôi sẽ công bố lúc nào thích hợp, hiện tại tôi có thể nói được là Cloud sẽ di chuyển rất nhiều trong môi trường tự nhiên. Không khí game sẽ tương đối khác so với Part 1 nên tôi nghĩ mọi người sẽ thích. Ngoài ra, cốt truyện của Part 2 sẽ bắt đầu ngay sau các sự kiện trong Intergrade, do đó tôi hi vọng các bạn cũng sẽ hứng thú với Intergrade nữa.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.