Tetsuya Nomura chia sẻ về Kingdom Hearts III và Kingdom Hearts Unchained Chi

0

513283927

Square Enix đã cho công chiếu trailer mới nhất của Kingdom Hearts III tại E3 năm nay, các đạo diễn Tetsuya Nomura và Tai Yasue cũng có một số chia sẻ về các tựa game Kingdom Hearts năm nay trong video Square Enix Presents.

Phần liên quan đến Kingdom Hearts bắt đầu từ 5:20:30 trong video, khi họ bắt đầu nói về Final Fantasy VII Remake. Nomura diễn tả sự biết ơn của mình với người hâm mộ, và nói rằng ông được bạn bè cùng đồng nghiệp chúc mừng như thế nào tại Nhật Bản sáng sớm hôm nay, và ông cũng rất yên tâm khi nghe tin các fan phương Tây đang hạnh phúc như thế nào.

Ông còn trò chuyện với Yoshinori Kitase và Kazushige Nojima tại trụ sở ở Tokyo về việc trailer được đón nhận ra sao và cách họ tiếp tục tiến hành từ nay về sau.

Tiếp đó, Nomura diễn giải rằng Kingdom Hearts Unchained Chi khá là giống với phiên bản chơi trên nền web, nhưng sẽ có một vài khác biệt và người chơi có thể nhận ra điều đó cùng với một điều bí mật khác khi chơi game. Đương nhiên là phiên bản dành cho smartphone sẽ có phần điều khiển bằng màn hình cảm ứng dễ dàng hơn.

20150618_102528

Trong bài của mình, Nomura có cung cấp một story timeline dành cho series này vì đã có khá nhiều bản Kingdom Hearts được ra đời.

Trong Unchained Chi , người chơi sẽ được gặp các nhân vật chưa từng xuất hiện trong các game Kingdom Hearts trước đó và họ sẽ đóng vai trò khá quan trọng trong cốt truyện. Nomura cho rằng đây là cơ hội tốt để mọi người có thể hiểu hơn về những diễn biến trong series này.

20150618_102752

Đến phần dành cho các nhân vật Disney, chúng ta có thể thấy hình ảnh của Alice, nhưng sẽ có thêm nhiều nhân vật nữa xuất hiện và họ đều có vai trò quan trọng trong cốt truyện.

Khi nói về Kingdom Hearts III, Nomura đề cập đến thế giới trong Tangled, và ông đã được hỏi rằng tại sao hãng lại quyết định chọn thế giới đó. Lý do thì khá đơn giản vì đó là một trong những thế giới đầu tiên họ muốn đưa vào trong game.

Sau đó ông nói rằng đội ngũ phát triển thường bắt đầu bằng những gợi ý và đề xuất về nhiều thế giới khác nhau, nhưng với Tangled, họ đi đến quyết định khá nhanh chóng và ai cũng muốn có nó trong Kingdom Hearts III. Họ thích cá tính mạnh mẽ của Rapunzel và cái cách mà cô có thể sử dụng bộ tóc của mình như một cái roi da, và điều đó sẽ làm gameplay trở nên thú vị hơn nhiều.

As far as other worlds we can expect to see, Nomura says that the Disney worlds in Kingdom Hearts III are mainly going to be newer areas that haven’t been experienced before, and they just had a meeting with Disney to talk about their next announcement. Nomura says that he was personally very surprised by it, and they may be announcing another world very soon.

Đối với các thế giới khác mà người chơi hi vọng có mặt, Nomura cho biết những thế giới Disney trong Kingdom Hearts III sẽ có nhiều phần mới hơn bao giờ hết, hãng phát triển cũng vừa có một cuộc họp với Disney để bàn về những công bố mới sắp tới, có thể sẽ có thêm một vài thế giới khác nữa.

20150618_103647

Như trong video có trình chiếu, Sora sẽ có một trang phục mới. Theo Nomura, trang phục của Sora trong Kingdom Hearts II đã quá quen thuộc với fan nên ông đã khá đắn đo suy nghĩ về việc có nên giữ bộ cánh đó lại không, nhưng cuối cùng thì ông quyết định chọn một cái gì đó mới vì Kingdom Hearts III dự kiến là một tựa game hoàn toàn khác biệt.

Một số fan cảm thấy rằng Sora trông có vẻ trưởng thành hơn và thắc mắc liệu chúng ta có được gặp một Sora già dặn hơn trong Kingdom Heart III hay không. Với vấn đề này, Nomura cho hay có thể là tầm vóc của nhân vật có thay đổi nhưng trong trailer có đoạn Sora trong thế giới Hercules và mặc bộ đồ trong Kingdom Hearts II, điều đó có nghĩa là cấu trúc xương vẫn được giữ nguyên.

Mặc dù trông Sora cao hơn một chú, có ít tóc rối hơn nhưng về kích cỡ vẫn như thế.

The latest trailer had all kinds of action going on, but Nomura says that they had so much material to incorporate, they weren’t able to fit in as much due to the limited length of the video. That said, there’s still a lot more to come, but this time, they went with more flashy and eye-catching moments.

Trailer mới trình diễn đủ các loại hành động nhưng Nomura nói rằng họ còn rất nhiều thứ phải kết hợp lại với nhau và không thể đưa ra mọi thứ trong một video có độ dài bị giới hạn như vậy. Điều này có nghĩa là sẽ có nhiều điều chưa được biết tới nhưng dù sao thì lần này phía nhà phát triển cũng đã cho thấy được những khoảng khắc bắt mắt và sặc sỡ.

Chúng ta hãy cùng chờ đến sự kiện D23 năm nay để biết thêm được về Kingdom Hearts III.

Nguồn: Siliconera

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.