Tetsuya Nomura: Final Fantasy VII Remake và Kingdom Hearts III vẫn còn nhiều việc phải làm

0

Tetsuya Nomura, đạo diễn của Final Fantasy VII Remake và Kingdom Hearts III vừa có một số thông tin chia sẻ trong một bài phỏng vấn trên số mới nhất của tuần san Famitsu.

Năm nay diễn ra 2 sự kiện kỷ niệm 15 năm Kingdom Hearts, 20 năm Final Fantasy VII và 30 năm series Final Fantasy, người hâm mộ chúng tôi có thể kỳ vọng những gì?

Đầu tiên, chúng tôi sẽ phát hành Kingdom Hearts HD 2.8: Final Chapter Prologue trong tháng 1, sau đó là trưng bày tượng tuyết Final Fantasy VII tại Lễ hội tuyết Sapporo vào tháng 2, phát hành Kingdom Hearts HD 1.5 + 2.5 Remix vào tháng 3, và khởi động tuor diễn hoà nhạc Kingdom Hearts. Chúng tôi có thể làm gì đó tại sự kiện D23 Disney. Ngoài ra Kingdom Hearts Unchained  χ mùa thứ 2 cũng đang trong giai đoạn chuẩn bị.

Ông có định phát hành một gói hoàn chỉnh bao gồm cả Kingdom Hearts HD 1.5 + 2.5 Remix và Kingdom Hearts HD 2.8: Final Chapter Prologue không?

Vì thời gian tương đối hạn hẹp nên chúng tôi sẽ không phát hành gói nào kiểu đó nhưng chúng tôi đang chuẩn bị một hộp có thể chứa được cả 2 game, tương tự như hộp DVD. Có thể chúng tôi còn đưa ra các phần quà trên e-Store nữa.

Tình hình phát triển của Kingdom Hearts III là như thế nào?

Tôi không thể đưa ra nhận xét nào vào lúc này vì quá trình phát triển khác so với những gì chúng tôi đã làm, vẫn còn những thế giới chưa được động đến. Hiện tại chúng tôi đang tiến tới một số thế giới chưa được công bố và không thể tiết lộ gì được cả. Để nói về tình trạng tiến triển thì vẫn còn nhiều việc phải làm.

Vậy còn hiện trạng của Final Fantasy VII Remake thì sao?

Chúng tôi đang tiến những bước vững vàng với sản phẩm này. Vì vẫn đang làm nên tôi xin lỗi là mọi người sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa. Tôi thành thật xin lỗi nhưng đó là điều cần thiết để tạo ra các trò chơi đáp ứng được kỳ vọng của các bạn.

Năm ngoái tôi không đưa ra nhiều thông tin cho cả 2 tựa game này nhưng năm nay tôi hi vọng có thể trình diễn kết quả hiện tại ở một sự kiện nào đó. Để đến ngày phát hành thì thực sự còn khá gian nan. Nhưng dự kiến sẽ có nhiều sản phẩm ra mắt trong năm nay, nếu các bạn đang chờ điều gì đó “bất ngờ”.

Nguồn: Gematsu

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.