Tetsuya Nomura: Kingdom Hearts III Verum Rex và Final Fantasy Versus XIII là hai câu chuyện hoàn toàn khác nhau, nhưng…

0

Trong số mới nhất (và cũng là cuối cùng) của tạp chí Dengeki PlayStation, đạo diễn Tetsuya Nomura của Kingdom Hearts III đã có một vài chia sẻ về Verum Rex và Final Fantasy Versus XIII. Gần đây trên mạng internet liên tục xuất hiện những bài viết hay hình ảnh so sánh giữa Yozora của Verum Rex với Noctis phiên bản từng xuất hiện trong Versus XIII. Bình luận về các giả thuyết và đồn đoán của người hâm mộ, Nomura đã nói như sau:

Chỉ mình tôi biết câu chuyện đầy đủ của Versus XIII và Verum Rex. Chúng hoàn toàn khác nhau và tôi nghĩ đang có một dự án phát triển không thể ngờ tới đang diễn ra.

Ngoài chi tiết trên, không còn nội dung nào trong bài phỏng vấn đề cập đến mối liên hệ giữa hai sản phẩm này nữa.

Suy đoán, hay giả thuyết về việc này đã bắt đầu sau khi Kingdom Hearts III phát hành. Trong game, một đoạn quảng cáo dành cho Verum Rex có thể được tìm thấy bên ở đoạn thế giới Toy Story. Video này đã cho thấy nhiều nét tương đồng giữa Verum Rex và trò chơi đã bị huỷ bỏ Versus XIII.

Nhân vật chính của Verum Rex, Yozora, về sau trở thành một nhân vật điều khiển được trong series Kingdom Hearts với việc ra mắt DLC ReMIND. Sau khi hoàn thành DLC này, một đoạn cắt cảnh sẽ được phát với những chi tiết rất giống những trailer đầu tiên của Versus XIII. Không thể phủ nhận Yozora khiến chúng ta liên tưởng đến vị hoàng tử của Lucis nhưng rõ ràng họ không phải là một.

Còn về câu nói của Nomura-san, liệu trong năm nay chúng ta sẽ đón nhận bất ngờ nào đây?

Final Fantasy Fan Club VN

Source Siliconera

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.