Tetsuya Nomura: “Nhiều nội dung đang được cân nhắc phát triển để phụ trợ cho Final Fantasy VII Remake”

0

Tại sự kiện diễn ra vào ngày 30 tháng 10 vừa qua dành cho The World Ends with You: Final Remix, đạo diễn Tetsuya Nomura đã trả lời rất nhiều câu hỏi của người hâm mộ. Trong đó có một câu rất đáng chú ý: “Tôi muốn được chơi lại Before Crisis: Final Fantasy VII một lần nữa”.

Nomura đã phản hồi như sau: “Không phải ai cũng biết điều này, nhưng mà hiện tôi đang remake Final Fantasy VII đấy… (cười). Tôi vẫn đang tập trung chủ yếu vào Kingdom Hearts III, tuy nhiên khi hoàn thành tôi sẽ hướng tới Final Fantasy VII. Tôi đã suy nghĩ khá nhiều ý tưởng về phiên bản remake, tôi thậm chí còn nói chuyện với producer Kitase về chuyện đó ngày hôm nay. Tất cả các thành viên gạo cội chúng tôi đều đang cân nhắc đến phát triển nhiều nội dung phụ trợ cho phần remake. Ví dụ như chúng tôi có thể làm gì đó với những game thuộc bộ Compilation of Final Fantasy VII chẳng hạn. Trong giai đoạn này, xin các bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi đến thời điểm của Final Fantasy VII“.

Compilation of Final Fantasy VII mà Nomura nhắc đến là tập hợp của nhiều sản phẩm lấy bối cảnh thế giới Final Fantasy VII, bao gồm mobile game Before Crisis: Final Fantasy VII, phim CGI Final Fantasy VII: Advent Children, game PlayStation 2 Dirge of Cerberus: Final Fantasy VII, game PSP Crisis Core: Final Fantasy VII cùng một số loại sách, tiểu thuyết khác. Có lẽ Nomura đang gợi ý rằng một trong số những tựa game trên có thể sẽ được hồi sinh cùng với Final Fantasy VII Remake. Chúng ta hãy cùng chờ xem.

Final Fantasy Fan Club VN

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.