Tetsuya Nomura sẽ cân nhắc lại về việc phát hành game đồng thời trên toàn thế giới trong tương lai

0

Kingdom Hearts III vừa mới được phát hành hôm nay tại quê nhà Nhật Bản, tuy nhiên đạo diễn Tetsuya Nomura cho biết ông vẫn còn một số việc cần làm, trong đó có nội dung cân nhắc lại về việc phát hành đồng thời game trên toàn thế giới do sự cố game bị tuồn ra ngoài thời gian vừa qua.

Dưới đây là một số thông tin đáng chú ý trong bài phỏng vấn với tuần san Famitsu:

Famitsu: Vậy là chúng ta đã cận kề ngày phát hành, ông có thể cho biết cảm nghĩ của mình vào lúc nào?

Tetsuya Nomura: “Tôi cũng cảm thấy bớt căng thẳng đôi chút, nhưng vẫn chưa thể nghỉ ngơi vào lúc này. Chúng tôi đang có một số rắc rối với những bản ROM bất hợp pháp đang lưu hành ở nước ngoài”.

Ông hãy chia sẻ thêm về vấn đề này?

Tetsuya Nomura: “Nói chung hiện tại nó không còn là mối lo của chúng tôi nữa nhưng tôi cũng không nói được gì nhiều… Có nhiều nguồn tin thất thiệt cho rằng một lượng lớn sản phẩm đã bị tuồn ra từ nhiều nguồn, nhưng thực ra là chỉ có 4 bản mà thôi. Chúng tôi đã xác định được chúng đều từ một đầu mối duy nhất. Điều khiến tôi thất vọng là những người đang mong chờ Kingdom Hearts III đã trải qua thời gian không mấy vui vẻ. Phát hành đồng loạt trên toàn thế giới gây ra nhiều rủi ro và tôi không còn cách nào khác là phải cân nhắc lại xem có nên tiếp tục với những game tiếp theo hay không.

Đúng là thật không may với người hâm mộ, nhưng tôi tin họ biết rằng không nên đánh giá chỉ dựa trên tin đồn. Game thì cũng đã phát hành, họ đã có thể thưởng thức toàn bộ nội dung một cách thoải mái.

Tetsuya Nomura: “Tôi hi vọng mọi người đều có thể chơi và tự mình đánh giá. Kingdom Hearts III được sản xuất với mục tiêu ưu tiên hàng đầu là ‘mang lại niềm vui’. Tất cả các nội dung và nỗ lực của đội ngũ thực hiện đều bám sát mục tiêu đó. Các bạn hãy khám phá mọi ngóc ngách của Kingdom Hearts III đi nhé, vì chúng ẩn chứa rất nhiều điều thú vị”.

Final Fantasy Fan Club VN

 

Source Siliconera

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.