Tetsuya Nomura sẽ tham dự The Game Awards 2014!

0

screen-shot-2014-11-10-at-12-18-29-pm111111Vào ngày 5 tháng 12 tới đây sự kiện The Game Awards 2014 sẽ được tổ chức tại Las Vegas, đây là sự kiện nổi tiếng rất được người hâm mộ mong chờ, nơi vinh danh những tựa game, hay các phiên bản đáng chú ý và được yêu thích nhất trong năm. Bên cạnh đó cũng sẽ những thông báo mới từ các ông lớn của làng game như Nintendo, Sony, Microsoft, cùng sự tiết lộ các tựa game từ những bên thứ 3 như Ubisoft, Konami, và Electronic Arts.

Geoff Keighley, người sáng lập và sản xuất chương trình The Game Awards đã tiết lộ rằng Tetsuya Nomura là một trong các ứng viên sẽ xuất hiện trong buổi livestreams. Mặc dù vẫn chưa rõ việc Nomura xuất hiện là để tận hưởng sự kiện đáng nhớ này hay sẽ thông báo các kế hoạch trong tương lai, nhưng bạn có thể theo dõi phần Keighley đề cập đến Nomura trong đoạn clip phía dưới bắt đầu từ 55p50.

http://www.twitch.tv/swflibs/TwitchPlayer.swf

Một ngày sau khi The Game Awards kết thúc, sự kiện Sony’s Playstation Experience sẽ chính thức bắt đầu. Đây là một sự kiện cộng đồng với quy mô vô cùng lớn của Sony, nó sẽ công bố hàng trăm cái tên của những tựa game sắp ra mắt trong 2015, được đến từ các nhà sản xuất ở khắp mọi nơi trên thế giới. Và Shinji Hashimoto của Square Enix sẽ cũng được mời xuất hiện tại Sony’s Playstation Experience. Vậy có thể chúng ta sẽ thấy việc Tetsuya Nomura cùng xuất hiện trong cùng cả 2 sự kiện lớn bậc nhất của làng game thế giới để chia sẻ về công việc đang thực hiện cho những tựa game đang rất được mong chờ. Hãy cùng theo dõi và tìm kiếm câu trả lời ngay trong tuần này.

Final Fantasy Fan Club VN – Theo forum khinsider

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.