Tetsuya Nomura thừa nhận Final Fantasy VII Remake đã bị công bố quá sớm

0

Final Fantasy VII Remakevới người hâm mộ thật sự là rất đáng buồn khi hoàn toàn không xuất hiện ở E3 2018. Mọi hi vọng và đồn đoán đều tan thành mây khói khi nhà sản xuất quyết định giữ im lặng cho đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, ít nhất chúng ta cũng có được lời xác nhận của đạo diễn Tetsuya Nomura cho rằng trò chơi này đã bị công bố quá sớm.

“Tôi hoàn toàn ý thức được sự thật là chúng tôi đã hé lộ nó quá sớm”, Nomura trao đổi với website Multiplayer của Italia, “nhưng suy cho cùng trong ngành công nghiệp này, những lời đồn đoán đã bắt đầu xuất hiện ngay khi chúng tôi bắt tay vào việc nên quyết định được đưa ra là không nên giữ bí mật nữa mà hãy công bố một cách chính thức”.

Đó là lí do vì sao chúng ta được thấy tựa game vào năm 2015. Dù sao thì bù lại Square Enix đã ấn định được ngày phát hành cho dự án dài hơn khác của chính Nomura, Kingdom Hearts III (sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 1 năm 2019).

Nomura cũng đồng ý rằng việc hé lộ Kingdom Hearts IIItại E3 2013 có phần bị ép buộc và hơi vội vàng. “Lựa chọn khi nào công bố game của mình với công chúng lúc nào cũng rất khó khăn. Ở trường hợp này, chúng tôi đã phải nhận khá nhiều áp lực từ người hâm mộ ngay cả khi chúng tôi chưa có thông báo gì. Mọi người luôn kỳ vọng có được thông tin mới bất kể dự án đã được công bố hay chưa”.

Nomura khẳng định ưu tiên của ông là Square Enix phải đi trước mọi tin đồn hay những rò rỉ về việc họ đang làm. Ông sẽ luôn thẳng thắn về hiện trạng của sản phẩm cho dù điều đó khiến fan phải dài cổ chờ đi nữa. Đây đã là sự kiện E3 thứ 3 liên tiếp Square Enix không có gì để trình chiếu hay nói về Final Fantasy VII Remake.

Final Fantasy Fan Club VN

Source Polygon

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.