Tetsuya Nomura xác nhận Final Fantasy VII Remake đã hoàn thành

0

Ban đầu Final Fantasy VII Remake được ấn định ngày phát hành là 03/03/2020, tuy nhiên tháng 01 vừa qua Square Enix đã công bố lùi ngày ra mắt đến 10/04. Thật may mắn khi nhà sản xuất đã xác nhận không còn bất cứ sự trì hoãn nào cho Final Fantasy VII Remake nữa. Phần đầu tiên trong dự án đã chính thức hoàn thành.

Trong buổi trò chuyện gần đây với 4Gamer, đạo diễn Tetsuya Nomura đã được hỏi về tình hình hiện tại của trò chơi và cả ngày phát hành sắp tới. Nomura đã trả lời rằng game sẽ không bị delay nữa vì những việc cần phải làm với phiên bản remake đã kết thúc. “Chúng tôi đã cần phải có thêm thời gian để cải thiện chất lượng cho sản phẩm cuối cùng, tuy nhiên chúng tôi đã làm được, thế nên không cần phải kéo dài thêm nữa”.

Với nhiều người, đây quả là thông tin vô cùng tích cực. Final Fantasy VII Remake công bố lần đầu tiên tại E3 2015 trong một buổi họp báo của PlayStation. Kể từ đó, tin tức liên quan đến dự án đã rơi vào im lặng trong một thời gian rất dài cho đến tận năm ngoái khi Square Enix quyết định show off về tựa game này. Thời khắc mà chúng ta chờ đợi đã đến rất gần rồi!

Final Fantasy Fan Club VN

Source DualShockers

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.