Thanh niên chi 41,000 USD để được ngoại hình giống Squall Leonhart

0

Amirul Rizwan Musa, một doanh nhân trẻ 21 tuổi tại Malaysia, vừa mới bỏ ra số tiền hơn 41,000 USD để phẫu thuật thẩm mỹ giúp cho ngoại hình của mình giống với nhân vật Squall Leonhart trong Final Fantasy VIII (ngoại trừ vết sẹo). Các bạn có thấy sự giống nhau nào không?

Xuất hiện trên Internet với nickname Miyyo RizOne, Amirul vừa là người mẫu, vừa điều hành công ty mỹ phẩm của riêng mình. Sau hành động trên, hình ảnh của anh đã xuất hiện tràn ngập trên mạng xã hội của Malaysia và thậm chí là được lên trang nhất của một tờ báo.

Amirul cũng đã được một số trang tiếng Anh đưa tin như AsiaOne, NextShark, SoraNews, hay South China Morning Post. Trong bài phỏng vấn với tờ Harian Metro, anh nói sau khi ảnh của mình được tung lên các phương tiện thông tin, đã xuất hiện rất nhiều lời chỉ trích.

“Tôi nhận được rất nhiều cuộc gọi và tin nhắn từ người lạ, họ chỉ muốn nguyền rủa tôi mà thôi. Tệ hơn khi có những người đến gặp trực tiếp và lăng mạ tôi”.

Căn bệnh thủy đậu bị mắc lúc 16 tuổi đã để lại nhiều dấu vết trên gương mặt của Amirul khiến cậu mất tự tin. “Tôi bị ám ảnh với các nhân vật anime và tôi thấy xấu hổ khi bản thân bị như vậy nên tôi quyết định sẽ phẫu thuật để giúp mình vững vàng hơn”.

Final Fantasy Fan Club VN

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.