Thêm hình ảnh về các nhân vật chính trong NieR: Automata

0

026

Hãng Square Enix tuần qua đã cho phát hành rất nhiều hình ảnh và thông tin liên quan đến NieR: Automata nhân dịp sự kiện Tokyo Game Show 2016. Bên cạnh một trailer khá dài thì chúng ta còn được gặp mặt dàn nhân vật chính, trong đó có sự trở lại của một số gương mặt quen thuộc.

Nhắc đến người cũ, những ai đã từng chơi NieR chắc chắn sẽ nhận ra Emil, người bị mất gần hết trí nhớ tuy nhiên vai trò của anh trong trò chơi mới vẫn chưa rõ ràng. Dovola và Popol cũng xuất hiện trở lại dưới dạng mẫu người máy sinh học đời cũ tại khu trại của quân kháng chiến. Chúng là hai trong số các “mẫu quý hiếm” có khả năng uống rượu.

Trong số các nhân vật mới có thể kể đến là Chỉ huy. Cô là người đứng đầu đơn vị YoRHa và có vẻ như là một trong các nguyên mẫu ban đầu. Mệnh lệnh của cô được đưa ra từ một trạm không gian bay xung quanh Trái Đất. Điều hành viên 60 và 219 cũng ở căn cứ này và có nhiệm vụ liên hệ với đơn vị dưới mặt đất. Cụ thể 60 làm việc với 2B còn 210 thì lo cho 9S.

2 nhân vật mới tiếp theo là Adam và Eve – hai anh em khá bí hiểm. Adam thì trầm tính (và có đeo kính) nhưng đôi khi lại rất tàn nhẫn, trong khi Eve trẻ tuổi hơn lại là người khá đơn giản. Pascal là một robot có trí thông minh rất cao cũng như ghét các cuộc chiến.

Trong các hình screenshot, chúng ta còn được thấy khu trại kháng chiến, tại đây bạn có thể nâng cấp vũ khí hoặc mua một loại mới tại cửa hàng.

Nguồn: Nova Crystallis, 4Gamer

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Leave A Reply

Your email address will not be published.